Cute

Tưởng chị chị em em thân thiết, thế nhưng Xoài Non lại bất ngờ đăng story "bóc phốt" Linh Ngọc Đàm... mê game bỏ bạn

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 11/12/2020

Cứ như thế này thì Linh Ngọc Đàm sắp thành "con nghiện" game mất thôi.

Tựa game Liên Minh: Tốc Chiến ra mắt vào ngày 7/12 đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý lớn của cộng đồng game thủ. Đến cả những KOL, streamer nổi tiếng cũng không phải ngoại lệ. Minh chứng là nữ streamer Linh Ngọc Đàm còn nghiện Tốc Chiến đến mức nghiền ngẫm chơi game đến tận 5h sáng.

Tưởng chị chị em em thân thiết, thế nhưng Xoài Non lại bất ngờ đăng story bóc phốt Linh Ngọc Đàm... mê game bỏ bạn - Ảnh 1.

Streamer Linh Ngọc Đàm chia sẻ cô thức chơi game đến 5h sáng

Thậm chí, tình trạng mê đắm Tốc Chiến của cô nàng còn bị bạn bè "bóc phốt". Mới đây, hotgirl Xoài Non - vợ của streamer Xemesis cũng là bạn Linh Ngọc Đàm, đã đăng tải story trên Instagram với nội dung hết sức "hậm hực".

Tưởng chị chị em em thân thiết, thế nhưng Xoài Non lại bất ngờ đăng story bóc phốt Linh Ngọc Đàm... mê game bỏ bạn - Ảnh 2.

Story tràn đầy "bức xúc" của Xoài Non

Cụ thể, Xoài Non rủ Linh Ngọc Đàm qua nhà chơi với mình, nhưng không ngờ tới chuyện nữ streamer lại "rủ rê" Xemesis chơi game cùng. Điều này vô tình "bỏ mặc" Xoài Non, dẫn đến việc đăng đàn "bóc phốt" như trên.

Tuy nhiên, việc nghiện game của Linh Ngọc Đàm dường như vẫn chưa chấm dứt khi Xoài Non tiếp tục đăng thêm story thứ 2.

Tưởng chị chị em em thân thiết, thế nhưng Xoài Non lại bất ngờ đăng story bóc phốt Linh Ngọc Đàm... mê game bỏ bạn - Ảnh 3.

Lần này là "tức" từ vị trí Xoài Non

Đến lúc đi trên đường mà 2 người vẫn cắm mặt chơi game, bảo sao Xoài Non không "tức" cơ chứ?

Không chỉ có game thủ bình thường mà đến cả streamer nổi tiếng như Linh Ngọc Đàm hay Xemesis cũng trở thành "con nghiện" game lúc nào không hay. Tất nhiên, bài "bóc phốt" của Xoài Non cũng chỉ mang tính chất vui vẻ, chứng minh cho mọi người thấy được sức hút của Tốc Chiến thật khó có thể chối từ.

Ảnh: Instagram nhân vật

Tưởng chị chị em em thân thiết, thế nhưng Xoài Non lại bất ngờ đăng story bóc phốt Linh Ngọc Đàm... mê game bỏ bạn - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14