Cute

Lạ đời như em gái Linh Ngọc Đàm: Dự đám cưới khủng của Xemesis - Xoài Non nhưng vẫn không quên nhiệm vụ... học bài

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 19/11/2020

Cô em gái Đàm Minh Ngọc của Đàm Tổng dù là đi dự đám cưới sang chảnh của Xemesis - Xoài Non vẫn không quên làm bài tập về nhà.

Ngày 14/11, đám cưới thế kỷ của Xemesis và Xoài Non đã diễn ra cực kỳ hoành tráng tại Vincom Landmark 81. Dàn khách mời cũng gây choáng không kém khi quy tụ các streamer đình đám nhất Việt Nam. Linh Ngọc Đàm cũng nhân cơ hội để dẫn theo em gái Đàm Minh Ngọc để giới thiệu cùng mọi người.

Lạ đời như em gái Linh Ngọc Đàm: Dự đám cưới khủng của Xemesis - Xoài Non nhưng vẫn không quên nhiệm vụ... học bài - Ảnh 1.

Xuất hiện lộng lẫy bên cạnh chị gái nhưng cô em Minh Ngọc cũng khiến dân mạng "cười lăn lộn" khi mang theo cả tập vở làm bài tập. Cụ thể, trong vlog về đám cưới Xemesis - Xoài Non, Linh Ngọc Đàm đã bắt được khoảnh khắc em gái mải mê làm bài tập tiếng Anh. Cô còn nhận xét: "Em tôi cũng hơi khác người một tý".

Lạ đời như em gái Linh Ngọc Đàm: Dự đám cưới khủng của Xemesis - Xoài Non nhưng vẫn không quên nhiệm vụ... học bài - Ảnh 2.
Lạ đời như em gái Linh Ngọc Đàm: Dự đám cưới khủng của Xemesis - Xoài Non nhưng vẫn không quên nhiệm vụ... học bài - Ảnh 3.

Cộng đồng cũng có những bình luận về cô em gái Đàm Tổng:

"Chuẩn học sinh gương mẫu là đây chứ đâu".

"Đi đám cưới triệu đô rồi làm bài tập, chỉ có thể là em gái Linh Ngọc Đàm".

"Chị vợ để yên cho vợ em làm bài nào, mai cô kiểm tra đấy".

"Lần đầu thấy em gái Linh Ngọc Đàm, xinh quá".

Đàm Minh Ngọc được nhiều người biết đến là em gái của Linh Ngọc Đàm. Cô gái được nhiều người nhận xét là sở hữu nét đẹp giống với chị mình, khiến không ít người lầm tưởng là chị em sinh đôi.

Gần đây, Linh Ngọc Đàm thậm chí còn đăng hình thả thính để "tuyển phu quân" giùm em mình khiến không ít fan nhanh tay bình luận đăng ký.

Lạ đời như em gái Linh Ngọc Đàm: Dự đám cưới khủng của Xemesis - Xoài Non nhưng vẫn không quên nhiệm vụ... học bài - Ảnh 5.
Lạ đời như em gái Linh Ngọc Đàm: Dự đám cưới khủng của Xemesis - Xoài Non nhưng vẫn không quên nhiệm vụ... học bài - Ảnh 6.
Lạ đời như em gái Linh Ngọc Đàm: Dự đám cưới khủng của Xemesis - Xoài Non nhưng vẫn không quên nhiệm vụ... học bài - Ảnh 7.
Lạ đời như em gái Linh Ngọc Đàm: Dự đám cưới khủng của Xemesis - Xoài Non nhưng vẫn không quên nhiệm vụ... học bài - Ảnh 8.

Ảnh: FBNV

Lạ đời như em gái Linh Ngọc Đàm: Dự đám cưới khủng của Xemesis - Xoài Non nhưng vẫn không quên nhiệm vụ... học bài - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm