Xoài Non phát hiện thơ tình người yêu cũ gửi chồng ngay sau đám cưới, Xemesis phải tiết lộ sự thật... khiến nhiều người bất ngờ!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 17/11/2020

Một bài thơ tình cực đáng yêu về Xemesis đã được Xoài Non hé lộ, tuy nhiên tác giả lại là người yêu cũ của "streamer giàu nhất Việt Nam".

Đám cưới khủng của Xemesis vừa qua đã khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên với những váy cưới 28 tỷ chưa từng có, dàn siêu xe chục tỷ rước dâu hay dàn khách mời streamer đình đám. Hậu đám cưới, đôi vợ chồng son này còn bận bịu đếm tiền cưới "mỏi tay" đến mức cư dân mạng phải "mách nước" đi mượn máy đếm tiền của Độ Mixi.

Xoài Non phát hiện thơ tình người yêu cũ gửi chồng ngay sau đám cưới, Xemesis phải tiết lộ sự thật... khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 1.

Đám cưới của Xemesis và Xoài Non nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng

Nhưng ngày vui chưa được bao lâu, khi cô dâu Xoài Non đang kiểm tra lại danh sách khách mời thì phát hiện ra một bài thơ "cực tình cảm" do người yêu cũ của Xemesis viết trong chính cuốn sổ đó. Thậm chí trên đó còn có cả chữ ký của người yêu cũ Xemesis để lại.

Xoài Non phát hiện thơ tình người yêu cũ gửi chồng ngay sau đám cưới, Xemesis phải tiết lộ sự thật... khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 2.

Xoài Non phát hiện thơ tình của người yêu cũ Xemesis gửi cho anh chàng này

Sau khi phát hiện bài thơ "gây mất đoàn kết", cô nàng còn nói thêm rằng: "Nhìn là muốn trả tiền cưới lại rồi". Từ đây, nếu không lầm thì Xoài Non đã biết rõ người viết bài thơ này là ai, thậm chí là tại lễ cưới của Xemesis và Xoài Non còn có sự hiện diện của nhân vật này.

Xoài Non phát hiện thơ tình người yêu cũ gửi chồng ngay sau đám cưới, Xemesis phải tiết lộ sự thật... khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 4.

Không biết Xemesis định ăn nói thế nào trước hoàn cảnh đầy éo le này nhỉ?

Sau đó, Xemesis cũng xác nhận trên Facebook rằng bài thơ này đúng là do người yêu cũ viết tặng. Tuy nhiên đây là chuyện đã từ rất lâu rồi mà đến anh cũng chẳng nhớ. Nam streamer này còn nói thêm: "Mới 2 ngày mà nhà đã cháy".

Xoài Non phát hiện thơ tình người yêu cũ gửi chồng ngay sau đám cưới, Xemesis phải tiết lộ sự thật... khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 5.

Xemesis xác nhận rằng đây chính là bút tích của người yêu cũ

Đến đây thì mọi chuyện có vẻ khá là "toang", chuyến này xem ra Xemesis lành ít dữ nhiều thật rồi!

Ảnh: Internet

Xoài Non phát hiện thơ tình người yêu cũ gửi chồng ngay sau đám cưới, Xemesis phải tiết lộ sự thật... khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm