Sunmi đụng độ trực diện X1 nhưng hình tượng "bươm bướm" cả hai trùng hợp sử dụng mới gây bất ngờ!

Dora, Theo Helino 10:30 08/08/2019

Hai cái tên được fan K-Pop ngóng đợi là Sunmi và X1 không chỉ tuyên bố "lên sàn" cùng ngày mà còn sở hữu một sự trùng hợp bất ngờ!

Sau thông báo cách đây không lâu về việc sẽ trở lại trong tháng 8, cuối cùng Sunmi đã xác nhận ngày comeback với teaser ảnh đầu tiên.

Theo đó, cựu thành viên Wonder Girls sẽ chính thức trở lại vào ngày 27/8 tới đây. Trùng hợp thay, đây cũng là thời điểm boygroup bước ra từ show "Produce X 101" X1 debut. 11 thành viên X1 sẽ "lên sàn đấu" K-Pop cũng vào ngày 27/8 với mini album đầu tay mang tên "Quantum Leap".

Sunmi đụng độ trực diện X1 nhưng hình tượng bươm bướm cả hai trùng hợp sử dụng mới gây bất ngờ! - Ảnh 1.

Teaser ảnh đầu tiên báo hiệu màn comeback của Sunmi

Sunmi đụng độ trực diện X1 nhưng hình tượng bươm bướm cả hai trùng hợp sử dụng mới gây bất ngờ! - Ảnh 2.

Thông tin về màn debut của X1

Trùng hợp về ngày giờ lên sàn vẫn chưa đủ, cả hai teaser của Sunmi và X1 đều sử dụng hình ảnh bươm bướm, trong đó X1 thậm chí còn lấy cảm hứng để hình thành logo chính thức cho nhóm.

Cùng chờ đợi đến 27/8 để chứng kiến cuộc đụng độ trực diện giữa hai tên tuổi được fan K-Pop cực ngóng chờ nhé!

Sunmi đụng độ trực diện X1 nhưng hình tượng bươm bướm cả hai trùng hợp sử dụng mới gây bất ngờ! - Ảnh 3.

Sunmi

Sunmi đụng độ trực diện X1 nhưng hình tượng bươm bướm cả hai trùng hợp sử dụng mới gây bất ngờ! - Ảnh 4.

X1

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm