4 năm đóng băng hoạt động, khoảnh khắc f(x) hạnh phúc trở lại sân khấu thế này khiến fan không khỏi rơi nước mắt

Dora, Theo Helino 13:38 06/08/2019

Các fan của f(x) đã phải chờ đợi khoảnh khắc này quá lâu rồi! Bao giờ thì f(x) mới come back?

Mới đây, tour diễn truyền thống của nhà SM Town đã diễn ra tại thành phố Tokyo, Nhật Bản vào 3 ngày 3,4,5/8. Rất nhiều nghệ sĩ trực thuộc công ty giải trí này đã tham dự và đem đến nhiều tiết mục đặc sắc. Trong số đó, f(x) đã khiến các fan không khỏi phấn khích khi cũng tham dự biểu diễn dù chỉ có mặt 3 thành viên Krystal, Luna và Amber. Thành viên Victoria không thể đến dự do bận lịch trình tại Trung Quốc.

4 năm đóng băng hoạt động, khoảnh khắc f(x) hạnh phúc trở lại sân khấu thế này khiến fan không khỏi rơi nước mắt - Ảnh 1.

Nhiều nghệ sĩ SM có mặt trong tour diễn lần này tại Tokyo

4 năm đóng băng hoạt động, khoảnh khắc f(x) hạnh phúc trở lại sân khấu thế này khiến fan không khỏi rơi nước mắt - Ảnh 2.

Và đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của 3 thành viên f(x).

Xuyên suốt các màn trình diễn, f(x) đã đưa người hâm mộ quay một vòng trở lại với những bản hit đã làm nên tên tuổi của nhóm từ "La Cha Ta" cho đến "Hot Summer", "Electric Shock", "4 Walls",... Đáng chú ý, khoảnh khắc 3 cô gái Krystal, Luna và Amber ôm nhau trên sân khấu trong phần phát biểu, nở nụ cười hạnh phúc khiến các fan không khỏi xúc động.

Đã 4 năm trôi qua kể từ lần cuối cùng f(x) xuất hiện với đội hình 4 người trong một lần comeback với "4 Walls". Hơn ai hết, người hâm mộ hiểu chính các thành viên là những người mong muốn được trở lại với âm nhạc cũng như các fan của mình!

Khoảnh khắc hạnh phúc của 3 thành viên f(x) trên sân khấu SMTOWN Tour

4 năm đóng băng hoạt động, khoảnh khắc f(x) hạnh phúc trở lại sân khấu thế này khiến fan không khỏi rơi nước mắt - Ảnh 4.
4 năm đóng băng hoạt động, khoảnh khắc f(x) hạnh phúc trở lại sân khấu thế này khiến fan không khỏi rơi nước mắt - Ảnh 5.

3 thành viên f(x) và những nụ cười hạnh phúc trên sân khấu khiến fan vô cùng xúc động.

Bên cạnh đó, theo lời kể lại của một số fan tham dự concert SM Town, Krystal đã khóc rất nhiều sau màn trình diễn của f(x). Thành viên f(x) đã khóc trong vòng tay của Amber trong lúc lên xe di chuyển từ sân khấu. Một trong những bạn fan này kể lại, bạn ấy đã "không thể tập trung xem idol khác biểu diễn trên sân khấu, vì chỉ lo nhìn Krystal khóc rất to ở dưới sân khấu."

4 năm đóng băng hoạt động, khoảnh khắc f(x) hạnh phúc trở lại sân khấu thế này khiến fan không khỏi rơi nước mắt - Ảnh 6.

Lời kể lại của một fan đến tham dự concert của SM Town.

4 năm đóng băng hoạt động, khoảnh khắc f(x) hạnh phúc trở lại sân khấu thế này khiến fan không khỏi rơi nước mắt - Ảnh 7.

Fan đang vô cùng mong chờ vào một màn tái hợp của f(x) sau thời gian dài chờ đợi.

Nguồn: Twitter.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm