Wanna One tròn 2 năm debut: Fan đưa ca khúc debut quay lại BXH, 11 chàng trai liệu có giữ lời hứa tụ họp đông đủ?

Dora, Theo Helino 19:00 07/08/2019

Wanna One - 11 chàng trai bước ra từ "Produce 101" - đã tròn 2 tuổi! Dù chỉ là nhóm dự án đã tan rã nhưng fandom của Wanna One vẫn có những hành động đưa âm nhạc của nhóm trở lại BXH để kỷ niệm.

Ngày này 2 năm trước, boygroup bước ra từ chương trình "Produce 101" mùa thứ 2 chính thức "lên sàn" Kpop với tên gọi Wanna One. Trải qua 18 tháng hoạt động, không thể phủ nhận 11 chàng trai đã tạo nên hàng loạt kỷ lục "vô tiền khoáng hậu", đồng thời gây dựng được đội ngũ fandom khủng không kém nghệ sĩ Hàn Quốc gạo cội nào.

Để kỷ niệm dịp đặc biệt này, các Wannable (tên fan Wanna One) đã ngay lập tức đưa "Energetic" - ca khúc debut của nhóm - quay trở lại top 100 MelOn - BXH với hơn 60% thị phần người dùng tại Hàn Quốc.

Wanna One tròn 2 năm debut: Fan đưa ca khúc debut quay lại BXH, 11 chàng trai liệu có giữ lời hứa tụ họp đông đủ? - Ảnh 1.

Wanna One

Wanna One tròn 2 năm debut: Fan đưa ca khúc debut quay lại BXH, 11 chàng trai liệu có giữ lời hứa tụ họp đông đủ? - Ảnh 2.

"Energetic" quay lại vị trí 98 trên MelOn và vẫn đang có dấu hiệu tăng hạng

Wanna One - 'Energetic' MV

Đáng chú ý, hôm nay ngày 7/8, 11 thành viên Wanna One sẽ có màn tụ họp và giao lưu với người hâm mộ như lời hứa đã được xác lập khi nhóm tan rã vào đầu năm vừa qua. Màn tụ họp này được dự đoán sẽ thu hút sự chú ý của truyền thông sau tin hẹn hò gây chấn động của Kang Daniel với Jihyo (TWICE) cũng như tranh chấp giữa thành viên Lai Guanlin và công ty chủ quản CUBE.

Wanna One tròn 2 năm debut: Fan đưa ca khúc debut quay lại BXH, 11 chàng trai liệu có giữ lời hứa tụ họp đông đủ? - Ảnh 4.

Kang Daniel được truyền thông trông ngóng, đây sẽ là lần đầu tiên anh chàng xuất hiện trước công chúng sau tin hẹn hò với Jihyo (TWICE)

Wanna One tròn 2 năm debut: Fan đưa ca khúc debut quay lại BXH, 11 chàng trai liệu có giữ lời hứa tụ họp đông đủ? - Ảnh 5.

Lai Guanlin sau loạt tranh chấp với CUBE cũng đã có mặt tại Hàn Quốc để đoàn tụ với 10 thành viên còn lại vào tối nay

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14