Cựu thành viên Wanna One ảnh hưởng đến việc ra mắt của Kang Daniel: Là động lực nhưng cũng gây áp lực lớn

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:13 30/07/2019

Kang Daniel vừa tổ chức showcase để chia sẻ về việc chuẩn bị cho album mới và màn ra mắt của các cựu thành viên Wanna One khác.

Vừa qua, Kang Daniel đã tổ chức showcase ra mắt khán giả dưới tư cách nam nghệ sĩ solo thông qua sản phẩm âm nhạc đầu tay là mini album "color on me" và ca khúc chủ đề "What are you up to". Tại đây, anh đã chia sẻ về quá trình chuẩn bị album và màn ra mắt của các thành viên Wanna One.

MV "What are you up to" – Kang Daniel

Đầu tiên, Kang Daniel bày tỏ sự biết ơn của mình đến người hâm mộ đã chờ đợi mình trong suốt thời gian qua và những khán giả quan tâm đến màn ra mắt của anh. "Center quốc dân" hi vọng sẽ mang đến một sân khấu hoàn hảo nhất có thể, đồng thời thú nhận rằng đã rất lo lắng khi debut solo.

Sự lo lắng đó có lẽ là vì từ giờ trở đi, Kang Daniel sẽ chính thức bước trên con đường riêng của mình mà không có 10 người đồng đội từ Wanna One. Anh cũng thổ lộ rằng đã nghĩ đến những người anh em của nhóm cũ rất nhiều khi bắt tay vào thực hiện album đầu tiên cho mình:

"Tôi nghĩ về Wanna One rất nhiều khi thực hiện album lần này. Điều đó làm tôi nhớ đến những khoảng trống so với khi hoạt động cùng các đồng đội trước đây. Tôi là thành viên Wanna One cuối cùng tái ra mắt sau khi nhóm tan rã, điều đó là động lực nhưng cũng gây áp lực lớn cho bản thân.

Dù cảm thấy áp lực nhưng chắc chắn rằng tôi sẽ là một nghệ sĩ solo Kang Daniel với phong cách khác biệt hơn so với khi còn ở trong Wanna One. Đó là một vấn đề tôi cũng khá băn khoăn vì để có được hình ảnh mới thì tôi phải tìm hiểu trước và có trải nghiệm thật tốt để khiến khán giả hứng thú.

Có một thuận lợi khi trở thành nghệ sĩ solo đó là tôi có thể phô diễn mọi thứ từ giọng hát, vũ đạo, thần thái mà không sợ bị ai làm lu mờ. Thực tế, tôi còn định thể hiện một bài rap trong album nhưng vì muốn chất lượng được hoàn thiện hơn nên đã để lại sau. Thật tuyệt nếu khán giả có thể thấy được màu sắc mới mẻ của tôi.

Vì thế, tôi đã tham gia viết lời cho toàn bộ ca khúc trong album lần này trừ bài hát đầu tiên trong album. Album lần này được chuẩn bị là để dành tặng người hâm mộ. Nếu không phải vì họ thì tôi sẽ không thể có động lực tốt nhất để chuẩn bị cho màn ra mắt solo này. Một lần nữa cảm ơn các bạn".

Cựu thành viên Wanna One ảnh hưởng đến việc ra mắt của Kang Daniel: Là động lực nhưng cũng gây áp lực lớn - Ảnh 2.

Kang Daniel

"color on me" phát hành dưới dạng nhạc số từ ngày 25/7 nhưng 4 ngày sau đó thì bản đĩa cứng mới lên kệ. Album đã tẩu tán 342.218 bản trong ngày đầu phát hành, giúp Kang Daniel phá kỉ lục nam nghệ sĩ solo có doanh số album ngày đầu cao nhất trên Hanteo của Baekhyun ("City Lights": 267.175 bản).

Nguồn tham khảo: Koreaboo, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện tình của Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân trước khi xác nhận độc thân: Cả "rổ" hint hẹn hò nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ!

    Dù chưa từng xác nhận chuyện tình cảm nhưng Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân từ lâu đã được netizen xem như một cặp đôi đẹp của Vbiz.
  • Đọc thêm