Suho (EXO) chính thức debut solo: Giây nào đứng hình cũng cho ra visual điển trai, cả album tự viết lời đầy ngọt ngào bảo sao fan không "mê muội"

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 30/03/2020

Suho vừa trở thành thành viên thứ 4 của EXO "đánh lẻ" với một album anh tự lên ý tưởng concept và viết lời cho các ca khúc.

Đúng 18 giờ ngày 30/3 (giờ địa phương), Suho đã chính thức debut solo với mini album "Self-Potrait" gồm ca khúc chủ đề "Let's Love". Anh là thành viên thứ 4 trong EXO "đánh lẻ" sau Chen, Baekhyun và Lay. Giống như tên album, ảnh teaser và MV mới xuất hiện nhiều bức tranh tự hoạ.

MV "Let's Love" – Suho (EXO)

Trong sản phẩm lần này, Suho tham gia viết lời cho tất cả 6 ca khúc và lên ý tưởng cho concept. Nội dung của toàn album nói đến một câu chuyện tình rất đời thường, phần lời thể hiện những trải nghiệm và cảm xúc mà anh có được trong suốt khoảng thời gian 8 năm làm người nổi tiếng.

"Let's Love" là bài hát đầy ấm áp thuộc thể loại rock hiện đại với thông điệp hãy dũng cảm bày tỏ sự yêu thương cho dù những cảm giác ấy khó bày tỏ. Tên tiếng Hàn của nó ("Sarang haja") cũng là câu slogan của EXO do chính Suho tạo ra, đại diện cho vai trò thủ lĩnh của anh trong nhóm và thể hiện tình yêu vô hạn cho người hâm mộ.

Thông điệp của "Let's Love" mà Suho muốn truyền tải là hãy bày tỏ sự yêu thương dù những cảm giác ấy khó bày tỏ.

Trong buổi showcase diễn ra cùng ngày, khi được hỏi về mục tiêu cho màn debut của mình, Suho trả lời: "Hơn tất cả những mục tiêu hay kế hoạch lớn lao, tôi chỉ hi vọng sự chân thành của mình chạm đến EXO-L thông qua album này. Tôi cũng mong đây là cơ hội tốt để mình chia sẻ âm nhạc của mình đến tất cả mọi người".

Sau giờ đầu tiên phát hành, ca khúc chủ đề "Let's Love" đạt thành tích khả quan trên các BXH trong nước khi lọt top 15 của các trang nhạc số thuộc iChart (trừ Flo) với thứ hạng cao nhất trên Bugs (hạng 2). Các bài hát còn lại trong album cũng được đánh giá cao về chất lượng và nhan sắc của anh trong MV khiến người xem phải khen ngợi.

Suho (EXO) chính thức debut solo: Giây nào đứng hình cũng cho ra visual điển trai, cả album tự viết lời đầy ngọt ngào bảo sao fan không mê muội - Ảnh 3.

Thành tích nhạc số giờ đầu của "Let's Love" trên iChart.

Suho (EXO) chính thức debut solo: Giây nào đứng hình cũng cho ra visual điển trai, cả album tự viết lời đầy ngọt ngào bảo sao fan không mê muội - Ảnh 4.

Phản ứng của cư dân mạng đối với sản phẩm mới của chàng thủ lĩnh nhà EXO.

Nguồn tham khảo: SP, FB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm