Sức hút khổng lồ từ Lisa: 3 tỷ view cho hashtag #LALISA trên TikTok, tạo ra trào lưu hàng triệu người tham gia!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 13/09/2021

Không chỉ đạt được những thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng âm nhạc, hay YouTube, Lisa với MV LALISA còn đang xuất hiện dày đặc trên TikTok!

Vào đúng 11 giờ ngày 10/9 (giờ Việt Nam), Lisa (BLACKPINK) đã chính thức debut solo với single album LALISA và MV ca khúc chủ đề cùng tên. Lisa debut solo được xem là sự kiện gây chú ý bậc nhất của Kpop trong khoảng thời gian này.

Sức hút khổng lồ từ Lisa: 3 tỷ view cho hashtag #LALISA trên TikTok, tạo ra trào lưu hàng triệu người tham gia! - Ảnh 1.

Ngay lập tức, MV LALISA đã khuấy đảo tất cả các mạng xã hội, leo Top Trending Twitter, giành được hàng loạt thành tích trên YouTube. Đồng thời, vũ đạo của ca khúc cũng đang xâm chiếm TikTok - nền tảng xem video ngắn hot nhất hiện nay.

Trên tài khoản chính thức của BLACKPINK hơn 25 triệu người theo dõi cũng đã đăng tải đoạn vũ đạo của Lisa trong MV LALISA gắn hashtag #Lalisa và #LalisaChallenge. Ngay lập tức điệu nhảy này trở thành trào lưu rầm rộ trên TikTok, thậm chí là cả Douyin của Trung Quốc.

Sức hút khổng lồ từ Lisa: 3 tỷ view cho hashtag #LALISA trên TikTok, tạo ra trào lưu hàng triệu người tham gia! - Ảnh 2.

Trên TikTok nếu tìm theo hashtag #Lalisa đã có đến 3 tỷ lượt xem trải đều trên tất cả các nội dung có liên quan đến MV LALISA như những video nhảy cover, những video bình luận phân tích bài hát, reaction MV hay tổng hợp những khoảnh khắc của Lisa trong MV lần này. Bên cạnh đó, hashtag #LalisaChallenge chuyên để tổng hợp những video cover vũ đạo cũng thu về hơn 20 triệu lượt xem trải đều trên tất cả các video.

Sức hút khổng lồ từ Lisa: 3 tỷ view cho hashtag #LALISA trên TikTok, tạo ra trào lưu hàng triệu người tham gia! - Ảnh 4.
Sức hút khổng lồ từ Lisa: 3 tỷ view cho hashtag #LALISA trên TikTok, tạo ra trào lưu hàng triệu người tham gia! - Ảnh 5.

Không chỉ các tài khoản nước ngoài, các tài khoản TikTok Việt Nam, các hot TikToker, dancer cũng đang đua nhau cover lại vũ điệu này và nhận được hàng nghìn tim trên TikTok. Nói mới thấy sức hút của Lisa thật sự rất đáng gờm! Bạn đã thử xem trào lưu này trên TikTok chưa?

Nguồn clip: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm