Top 5 MV của nữ nghệ sĩ solo view khủng nhất YouTube sau 24h phát hành, một ngôi sao US-UK chiếm tận 2 vị trí?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:35 12/09/2021

Những số liệu đạt được từ nền tảng YouTube sau 24h đầu tiên cũng là minh chứng cho sức hút và sự thành công của một sản phẩm âm nhạc.

YouTube là nền tảng xem video lớn nhất thế giới với hàng nghìn video được tải lên mỗi giờ. Các nghệ sĩ cũng chọn phát MV trên nền tảng này. Do đó, những số liệu đạt được từ nền tảng này cũng minh chứng cho sự thành công của một sản phẩm âm nhạc. Dưới đây là Top 5 MV của nữ nghệ sĩ solo có tổng lượt xem nhiều nhất trên YouTube trong 24h đầu tiên.

5. Rosé - On The Ground (41,6 triệu)

On The Ground là album solo đầu tiên của Rosé vào đầu năm 2021, ca khúc vừa ra mắt đã nhận được sự chú ý của fan hâm mộ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong 24h đầu tiên phát hành, ca khúc thu về được 41,6 triệu view trên nền tảng YouTube, đứng vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng những nữ nghệ sĩ solo có tổng lượt xem nhiều nhất trên YouTube trong 24h đầu tiên.

Top 5 MV của nữ nghệ sĩ solo view khủng nhất YouTube sau 24h phát hành, một ngôi sao US-UK chiếm tận 2 vị trí? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ca khúc này có một thành tích chưa ai vượt qua được đó chính là MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới với 1,2 triệu lượt xem.

4. Taylor Swift - Look What You Made Me Do (43,2 triệu)

Taylor Swift là một cái tên bảo chứng cho view trên bất cứ nền tảng, hay bảng xếp hạng âm nhạc nào. Sức hút của cô ca sĩ nhạc đồng quê này khiến tất cả đều phải kinh ngạc. Thời điểm Look What You Made Me Do ra mắt đã gây ra nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, dù thế nào chăng nữa thì đây vẫn sản phẩm đánh dấu kỷ nguyên Reputation ra đời của Taylor Swift. Ca khúc thành công vang dội khi trong 24 giờ đầu phát hành đã mang về 43,2 triệu view.

Top 5 MV của nữ nghệ sĩ solo view khủng nhất YouTube sau 24h phát hành, một ngôi sao US-UK chiếm tận 2 vị trí? - Ảnh 2.

3. Ariana Grande - thank u, next (55,4 triệu)

Thời điểm mà thank u, next trình làng cũng cùng lúc với Kill This Love. Do vậy, tại thời điểm đó, cuộc đua giữa hai MV của BLACKPINK và Ariana Grande đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Ca khúc của Ariana Grande thu về 55,4 triệu view chỉ sau 24h ra mắt, giúp cô giành lấy vị trí thứ 3 tại bảng xếp hạng MV của nữ nghệ sĩ solo có tổng lượt xem nhiều nhất trên YouTube trong 24h đầu tiên.

Top 5 MV của nữ nghệ sĩ solo view khủng nhất YouTube sau 24h phát hành, một ngôi sao US-UK chiếm tận 2 vị trí? - Ảnh 3.

2. Taylor Swift - ME! (65,2 triệu)

Taylor Swift được xướng tên đến 2 lần trong bảng xếp hạng này. ME! là ca khúc được ra mắt từ năm 2019 và nhận được tiếng vang cũng như sự ủng hộ của fan hâm mộ trên toàn thế giới. Ca khúc này đã đem về cho nữ ca sĩ 65,2 triệu view trêm YouTube sau 24h công bố. ME! được đánh giá là một video âm nhạc tươi sáng và đầy màu sắc nhất từ trước đến nay của Taylor Swift. Sau kỷ nguyên hai năm trước là Reputation với hình ảnh nàng Swift quyến rũ, u tối và đầy cá tính thì đến năm nay là một kỷ nguyên mới tươi vui hơn.

Top 5 MV của nữ nghệ sĩ solo view khủng nhất YouTube sau 24h phát hành, một ngôi sao US-UK chiếm tận 2 vị trí? - Ảnh 4.

1. Lisa - LALISA (70,3 triệu)

Vị trí số 1 đã chính thức thuộc về Lisa (BLACKPINK) sau album debut solo của cô được tung ra vào ngày 10/9 vừa qua. Sau 24h phát hành, lượt xem hiển thị của MV LALISA đã ghi nhận 70,3 triệu lượt xem trên YouTube (chưa lọc). Qua đó cô nàng chính thức trở thành nghệ sĩ solo Kpop có video ca nhạc nhiều view nhất 24 giờ đầu.

Cô nàng cũng là nữ idol solo Kpop đạt được 10 - 20 - 30 - 40 - 50 - 60 và 70 triệu lượt xem nhanh nhất trên YouTube.

Top 5 MV của nữ nghệ sĩ solo view khủng nhất YouTube sau 24h phát hành, một ngôi sao US-UK chiếm tận 2 vị trí? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm