Sự thật về loạt ảnh tụ tập ăn chơi tại quán bar người lớn của cô con gái 13 tuổi hở hàm ếch nhà Vương Phi

Nhã An, Theo Tổ quốc 16:13 09/10/2019

Qua lời chia sẻ của Lý Yên - con gái Vương Phi, netizen có thể thở phào yên tâm cô bé vẫn chưa sa đà vào cuộc sống ăn chơi hưởng thụ.

Lý Yên - cô con gái hở hàm ếch của Vương PhiLý Á Bằng đang nhận về vô số chỉ trích về lối sống ăn chơi khi vừa đặt chân sang trời Tây du học. Không chỉ tiếp tục dát hàng hiệu lên người, Lý Yên còn gây tranh cãi khi loạt ảnh cô bé cùng những người bạn của mình tạo dáng sành điệu tại quán bar dành cho người lớn được chia sẻ.

Sự thật về loạt ảnh tụ tập ăn chơi tại quán bar người lớn của cô con gái 13 tuổi hở hàm ếch nhà Vương Phi - Ảnh 1.
Sự thật về loạt ảnh tụ tập ăn chơi tại quán bar người lớn của cô con gái 13 tuổi hở hàm ếch nhà Vương Phi - Ảnh 2.

Những bức ảnh gây tranh cãi của Lý Yên - cô bé mới chỉ 13 tuổi và vừa mới sang Thụy Sĩ du học chưa đầy 2 tháng

Giữa ồn ào này, Lý Yên dường như đã rất tức giận và đưa ra lời phản pháo. Trên Instagram Story, cô bé viết: "Bữa tiệc từ thiện của nhà trường tổ chức mà biến thành đi hộp đêm???". Một cô bạn khác cũng đưa ra lời bênh vực cho Lý Yên: "Thứ nhất đây là tiệc từ thiện của nhà trường, 15 franc/vé (tương đương 350 ngàn). Tiền thu được sẽ được nhà trường dùng để quyên góp. Thứ 2 nhà trường có quy định từ học sinh từ lớp 11 trở xuống không được uống rượu, Lý Yên và các bạn vì vậy sẽ chỉ được uống nước ngọt mà thôi. Thứ 3, tất cả những bức ảnh trên đều không phải do Lý Yên đăng tải".

Sự thật về loạt ảnh tụ tập ăn chơi tại quán bar người lớn của cô con gái 13 tuổi hở hàm ếch nhà Vương Phi - Ảnh 3.

Với những thông tin này, công chúng hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm và an tâm, thêm vào đó họ kỳ vọng Lý Yên sẽ học tập chăm chỉ trong quãng thời gian du học tại Thụy Sĩ.

Nguồn: iFeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14