Ảnh hậu trường sexy nhất đám cưới bạc tỷ: Justin dùng răng cởi nịt tất của bà xã, Hailey khoe luôn cặp đùi ngọc ngà

Nhã An, Theo Helino 13:52 09/10/2019

Justin Bieber và Hailey Baldwin quyết giữ độ "nóng" cho đám cưới của mình khi mỗi ngày tung ra một vài hình ảnh từ hôn lễ.

Những bức ảnh từ đám cưới bạc tỷ giữa Justin BieberHailey Baldwin đang dần dần được chủ nhân hé lộ. Trong bài đăng mới nhất, dân tình bấn loạn với hình ảnh cực sexy của Justin khi quỳ xuống chân bà xã, tình tứ dùng răng cởi dần nịt tất chân - món đồ nhỏ mà các cô dâu mặc trong đám cưới và được coi như là 1 phụ kiện.

Ảnh hậu trường sexy nhất đám cưới bạc tỷ: Justin dùng răng cởi nịt tất của bà xã, Hailey khoe luôn cặp đùi ngọc ngà - Ảnh 1.

Justin Bieber và hình ảnh sexy nhất đám cưới khi dùng răng cởi nịt tất chân cho vợ yêu, trong khi Hailey thả dáng và khoe đôi chân thon nuột với chiếc váy xẻ cao táo bạo

Ảnh hậu trường sexy nhất đám cưới bạc tỷ: Justin dùng răng cởi nịt tất của bà xã, Hailey khoe luôn cặp đùi ngọc ngà - Ảnh 2.

Cô dâu chú rể ôm nhau và nở nụ cười hạnh phúc trong hôn lễ

Trong đám cưới phương Tây, chú rể sẽ tìm cách để "gỡ" nịt tất chân của cô dâu, sau đó ném cho đám đông - đặc biệt là dàn phù rể và những thanh niên chưa kết hôn. Giống như bó hoa cưới của cô dâu cuối buổi tiệc được ném cho bạn bè, người thân còn chưa lập gia đình, người bắt được nịt tất chân sẽ là người đàn ông tiếp theo tổ chức đám cưới.

Có thể nói, việc mỗi ngày lại "nhá hàng" thêm một vài tấm hình từ hôn lễ bạc tỷ của Justin càng khiến dân tình thêm sốt sắng và tò mò. Dù rằng đám cưới của cặp đôi đã diễn ra được 1 tuần nhưng độ hot từ sự kiện này vẫn chưa hề thuyên giảm.

Những hình ảnh siêu ngọt ngào và lãng mạn của cặp đôi

Nguồn: IG

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm