Không phải ông xã hay con gái Vương Phi, đây mới là người đàn ông Châu Tấn hẹn hò trong ngày Quốc khánh Trung Quốc

Hà Phương, Theo Helino 16:08 03/10/2019

Những bức hình ngay lập tức thu hút số lượng lớn cư dân mạng quan tâm và bình luận.

Mới đây, nam diễn viên Trần Khôn đã đăng tải những bức hình ghi lại khoảnh khắc anh hẹn hò tụ tập cùng bạn thân Châu Tấn nhân kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh Trung Quốc lên trang mạng cá nhân.

Không phải ông xã hay con gái Vương Phi, đây mới là người đàn ông Châu Tấn hẹn hò trong ngày Quốc khánh Trung Quốc - Ảnh 1.

Trong bức hình, nữ diễn viên "Hậu cung Như Ý truyện" diện một bộ trang phục sườn xám truyền thống Trung Quốc, còn Trần Khôn thì vẫn lên đồ kiểu phong cách trẻ trung như mọi khi.

Không phải ông xã hay con gái Vương Phi, đây mới là người đàn ông Châu Tấn hẹn hò trong ngày Quốc khánh Trung Quốc - Ảnh 2.

Ngay sau khi những bức hình được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận trên trang cá nhân của Trần Khôn: "Khôn Gia và Tấn Gia đã lâu không được nhìn thấy hai người ở bên nhau", "nhìn hai người ở cạnh nhau lại nhớ tới thời Như sương như gió lại như mưa... đúng là một tình bạn bền lâu, đáng ngưỡng mộ".

Không phải ông xã hay con gái Vương Phi, đây mới là người đàn ông Châu Tấn hẹn hò trong ngày Quốc khánh Trung Quốc - Ảnh 3.
Không phải ông xã hay con gái Vương Phi, đây mới là người đàn ông Châu Tấn hẹn hò trong ngày Quốc khánh Trung Quốc - Ảnh 4.

Tình bạn hơn hai mươi năm của Châu Tấn và Trần Khôn là điều hiếm thấy trong giới giải trí. Trong những năm qua, hai người luôn sát cánh bên nhau trong cuộc sống và công việc. Trước đó, Trần Khôn còn chia sẻ ảnh anh đi du lịch cùng Châu Tấn. Hai người cùng làm động tác chắp tay trước ngực, như thể một cặp nhân tình hạnh phúc thì đúng hơn.

Không phải ông xã hay con gái Vương Phi, đây mới là người đàn ông Châu Tấn hẹn hò trong ngày Quốc khánh Trung Quốc - Ảnh 5.
Không phải ông xã hay con gái Vương Phi, đây mới là người đàn ông Châu Tấn hẹn hò trong ngày Quốc khánh Trung Quốc - Ảnh 6.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm