Truyền thông Hong Kong rộ lại tin Châu Tấn phá hoại gia đình Lương Triều Vỹ, có thai nhưng bất ngờ để sảy

Nhã An, Theo Helino 08:30 20/08/2019

Tuy nhiên, đối với tin đồn này, Châu Tấn đã ra sức phủ nhận và cho rằng những kẻ tung tin là quá vô lý.

Tên tuổi của Châu Tấn thời gian qua nóng trở lại khi tin đồn cô tái đăng ký kết hôn với Đậu Tĩnh Đồng - cô con gái rượu của "tình địch một thời" Vương Phi và chồng cũ Đậu Duy. Mối quan hệ lằng nhằng, dây mơ rễ má và xu hướng tính dục của Châu Tấn được đưa ra mổ xẻ. Đặc biệt hơn, cô và ông xã Cao Thánh Viễn bị đồn thổi đã ly hôn nhưng vẫn chưa có ai lên tiếng phản hồi về tin tức này.

Truyền thông Hong Kong rộ tin Châu Tấn phá hoại gia đình Lương Triều Vỹ, có thai nhưng bất ngờ để sảy - Ảnh 1.

Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, truyền thông Hong Kong còn đưa tin giật gân hơn nữa khi lôi lại tin đồn năm xưa, Châu Tấn trở thành tiểu tam, "nhúng chân" vào cuộc hôn nhân kinh điển giữa Lương Triều VỹLưu Gia Linh, không chỉ vậy còn mang thai đứa con với nam tài tử họ Lương, tuy nhiên vì bất cẩn mà sảy thai. Sau khoảng thời gian vất vả đó, Trần Khôn luôn là người bên cạnh chăm sóc cho cô, tuy nhiên kể từ đây mà tâm tính của cô có sự thay đổi to lớn.

Truyền thông Hong Kong rộ tin Châu Tấn phá hoại gia đình Lương Triều Vỹ, có thai nhưng bất ngờ để sảy - Ảnh 2.

Truyền thông Hong Kong đưa tin về vụ việc

Để gia tăng độ đáng tin, nguồn tin cho biết, khoảng thời gian đóng bộ phim "Thính Phong Giả", Châu Tấn và Lương Triều Vỹ đã cặp kè với nhau. Lưu Gia Linh sau khi biết chuyện tòm tem của chồng với Châu Tấn đã lẳng lặng tổ chức sinh nhật cho chồng nhằm tuyên bố "chủ quyền". Thậm chí, có netizen cho rằng, chính Châu Tấn đã thừa nhận những chuyện trên.

Truyền thông Hong Kong rộ tin Châu Tấn phá hoại gia đình Lương Triều Vỹ, có thai nhưng bất ngờ để sảy - Ảnh 3.

Nguồn tin khẳng định việc Châu Tấn - Lương Triệu Vỹ cặp kè

Những thông tin trên khiến công chúng hoang mang tột độ. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn sau đó, khi được hỏi về tin đồn với Lương Triều Vỹ, Châu Tấn cho biết cô và nam tài tử họ Lương có hợp tác với nhau 2 bộ phim, ngoài ra thể hiện sự tôn trọng với bậc tiền bối, hết mực khen ngợi cặp đôi Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh là vô cùng hoàn mỹ. Còn về thông tin cô có thai với Lương Triều Vỹ, thậm chí còn sảy thai, ép Lưu Triều Vỹ phải cưới, Châu Tấn gay gắt chỉ trích kẻ tung tin đồn: "Thật là quá sức phi lý".

Truyền thông Hong Kong rộ tin Châu Tấn phá hoại gia đình Lương Triều Vỹ, có thai nhưng bất ngờ để sảy - Ảnh 4.

Thực chất, những tin đồn này xuất hiện từ rất nhiều năm về trước, tuy nhiên không biết vì lý do gì lại bị lôi ra bàn tán.

Truyền thông Hong Kong rộ tin Châu Tấn phá hoại gia đình Lương Triều Vỹ, có thai nhưng bất ngờ để sảy - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày