Dương Tử lại thêm phốt khiến ekip than trời vì loạt yêu sách photoshop chỉnh sửa đủ mọi khuyết điểm nhan sắc

KYLIE, Theo Helino 19:44 19/08/2019

Dương Tử tiếp tục trở thành đối tượng công kích của netizen vì những scandal xung quanh hình ảnh của mình trên mạng xã hội.

Dương Tử thời gian qua khiến công chúng xôn xao bàn tán về những rắc rối về cách cư xử với đồng nghiệp, bạn bè. Hàng loạt những khoảnh khắc ngày xưa bị "đào mộ" trở lại, khiến hình ảnh nàng "Đồng Niên" ngây thơ, trong sáng hoàn toàn biến mất.

Dương Tử lại thêm phốt khiến ekip than trời vì loạt yêu sách photoshop chỉnh sửa đủ mọi khuyết điểm nhan sắc - Ảnh 1.

Trang Sohu đưa tin, mới đây, Dương Tử tiếp tục dính vào phốt mới khi 1 nhân viên ekip tố thái độ yêu sách, chảnh choẹ của cô nàng. Cụ thể, chia sẻ này của nhiếp ảnh gia có từ 25/77, tuy nhiên bây giờ mới được dân tình chú ý. Người này viết: "Về đến nhà rồi, còn chút sức lực cuối cùng, tôi sẽ phải chửi rủa cái loại *** **** như Dương Tử. Quay có 1 cái clip thôi mà đòi hỏi nhiều, vừa muốn mặt nhỏ, vừa muốn xoá nếp nhăn pháp lệnh (đường nhăn quanh miệng), làm xong xuôi rồi lại đòi chỉnh sửa cho đầu nhỏ lại. Bao nhiêu người vì những thứ tủn mủn rách nát của cô ta mà phải khổ sở tăng ca làm thêm giờ. Tôi cũng phải tăng ca, mệt muốn chết đây. Cảm thấy đau lòng cho cư dân mạng".

Dương Tử lại thêm phốt khiến ekip than trời vì loạt yêu sách photoshop chỉnh sửa đủ mọi khuyết điểm nhan sắc - Ảnh 2.

Chia sẻ của 1 nhiếp ảnh gia

So sánh với những hoạt động gần đây, nhiều người cho rằng nhân viên ekip kia đã nói đúng. Còn về đoạn clip, rất có thể chính là clip Dương Tử đăng tải vào ngày 5/8. Trong clip này, đầu Dương Tử trở nên nhỏ hơn, gương mặt cũng V-line nhọn, những nếp nhăn quanh miệng bình thường đều thấy rất rõ, nhưng trong clip đã được chỉnh sửa sao cho mịn màng, mờ nhạt đi rất nhiều.

Dương Tử lại thêm phốt khiến ekip than trời vì loạt yêu sách photoshop chỉnh sửa đủ mọi khuyết điểm nhan sắc - Ảnh 3.
Dương Tử lại thêm phốt khiến ekip than trời vì loạt yêu sách photoshop chỉnh sửa đủ mọi khuyết điểm nhan sắc - Ảnh 4.

So sánh thêm với những bức ảnh quay phỏng vấn gần đây, nhiều netizen phát hiện thêm rằng, quả thật đã có sự khác biệt lớn về nhan sắc của nữ diễn viên. Tuy vậy, cũng có người cho rằng, trạng thái của mỗi người trong 1 ngày là không giống nhau. Ngoài ra, ánh sáng và nhiếp ảnh nơi quay chụp cũng là những nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Dương Tử lại thêm phốt khiến ekip than trời vì loạt yêu sách photoshop chỉnh sửa đủ mọi khuyết điểm nhan sắc - Ảnh 5.
Dương Tử lại thêm phốt khiến ekip than trời vì loạt yêu sách photoshop chỉnh sửa đủ mọi khuyết điểm nhan sắc - Ảnh 6.

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm