Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng?

Nhã An, Theo Helino 10:24 17/08/2019

Dương Tử tiếp tục bị tố thêm loạt hành động gây tranh cãi trong quá khứ với Đặng Luân và đàn chị Tần Hải Lộ.

Không thể phủ nhận sức nóng của cái tên Dương Tử trên bình diện mạng xã hội và truyền thông suốt 2 tháng qua. Nhờ "Cá Mực Hầm Mật" mà Dương Tử càng trở thành ngôi sao được săm soi nhiều nhất. Nhất cử nhất động từ hiện tại cho tới quá khứ của nàng "Đồng Niên" bị lôi ra mổ xẻ, phân tích.

Cách đây không lâu, Dương Tử bị tố liên tiếp có hành động chọc 2 ngón tay vào mũi của loạt nam thần, từ Đặng Luân cho tới Ngụy Đại Huân, Lý Hiện. Netizen đặt ra câu hỏi, phải chăng Dương Tử cố tình thêm thắt chi tiết này vào phim?

Hình ảnh liên tiếp diễn ra với Đặng Luân, Ngụy Đại Huân, Lý Hiện khiến netizen đặt ra câu hỏi Dương Tử dễ thương hay vô duyên, bất lịch sự?

Không dừng lại ở đó, hành động chùi nước dãi của cún nhỏ lên áo của Vương Tuấn Khải (TFBoys) cũng bị fan nam thành viên lên án kịch liệt

Tuy nhiên, phốt chồng phốt, Dương Tử tiếp tục bị fan đào bới loạt hình ảnh cách đây 5 năm. Trong 1 bài phỏng vấn cùng Đặng Luân và 2 diễn viên khác, nữ diễn viên được phát hiện liên tục đặt tay lên đùi của Đặng Luân suốt 10 phút đồng hồ. Có một vài lần Dương Tử "nhấc tay" ra khỏi đùi của bạn diễn, song sau đó cô đều để lại "đúng vị trí", khiến dân tình khó hiểu.

Hình ảnh Dương Tử đặt tay lên đùi Đặng Luân bị soi triệt để

Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 6.

Nữ diễn viên tỏ ra vô cùng thản nhiên

Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 7.

Mãi tới phút 35, khi Đặng Luân ngồi vắt chéo chân, Dương Tử mới thôi không đặt tay lên đùi anh

Một hành động khác cũng gây tranh cãi chính là việc, clip hậu trường ghi lại hình ảnh Dương Tử và Đặng Luân trong 1 cảnh quay của phim cũ, cô cố tình nhả sợi mì đang ăn không phải 1 mà tới tận 2 lần cho bạn diễn, khiến nam diễn viên phải bỏ cảnh quay này. Đây được cho là hành động thiếu chuyên nghiệp, bất lịch sự và có phần vô duyên.

Hành động gây tranh cãi của Dương Tử

Mặc dù tỏ ra thân thiết với Đặng Luân như vậy nhưng những cảnh hậu trường "Hương Mật Tựa Khói Dương", Dương Tử lại có hành động hung bạo với chính động nghiệp này.

Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 10.
Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 11.

Dương Tử và những lần đánh, sấn sổ tới Đặng Luận

Trong chương trình "Nhà hàng Trung Hoa" đang phát sóng, Dương Tử bị chê là vô duyên, EQ thấp khi chen ngang vào cuộc điện thoại của vợ chồng diễn viên Tần Hải Lộ. Cụ thể, khi Tần Hải Lộ gọi video call cho chồng, Dương Tử dù đang nằm trong phòng nhưng cũng nhỏm dậy, nói với theo và "khoe" Tần Hải Lộ khiến tất cả đàn ông nước Ý phải si mê. Tần Hải Lộ đã phải nửa đùa nửa thật đề nghị Dương Tử không được nói nữa.

Dương Tử trong phòng lao ra nói leo vào cuộc điện thoại 2 vợ chồng Tần Hải Lộ

Không chịu dừng lại, Dương Tử còn nói với chồng của Tần Hải Lộ rằng rất nhiều chàng trai Ý khi đi trên đường đều ngoái lại nhìn nữ diễn viên, khiến cho Tần Hải Lộ phải khổ sở giải thích với chồng rằng "Thẩm mỹ của người Âu và người Á hoàn toàn khác nhau", còn Dương Tử thì "lỉnh" đi mất

Trong 1 clip lan truyền trên mạng xã hội, Dương Tử có hành động dùng tay cố tình cấu véo vòng 1 của Mã Thiên Vũ. Dù rằng Mã Thiên Vũ có hành động muốn Dương Tử dừng lại song nữ diễn viên dường như còn "hung dữ" hơn.

Cách thể hiện tình cảm của Dương Tử cũng bị cho là đáng báo động. Khi Trương Nhất Sơn - đồng nghiệp thân thiết thuở còn đóng "Nhà có con trai con gái" của cô bất ngờ xuất hiện trong 1 chương trình mà không báo trước, Dương Tử nhào tới ôm Trương Nhất Sơn, bàn tay cô đặt lên vai của bạn diễn. Trang QQ nhận xét, hành động thân mật này chỉ có vợ chồng mới thể hiện như vậy.

Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 16.

Hành động của Dương Tử

Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 17.

Khiến trang QQ phải đặt câu hỏi

Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 18.

Cô cũng bày tỏ tình cảm có phần "thái quá" với đồng nghiệp Trương Triết Hạn khi ôm chầm, cầm tay

Đáng chú ý là 1 chi tiết, trong "Cá Mực Hầm Mật", 1 phân đoạn "Đồng Niên" Dương Tử uống say, đòi có "nụ hôn dâu tây" với "Hàn Thương Ngôn" Lý Hiện, sau đó còn cắn môi nam diễn viên. Trong bài trả lời phỏng vấn, Lý Hiện cho biết, phân cảnh này là Dương Tử cố tình bắt nạt anh, sau khi thực hiện xong, vết răng của Dương Tử còn hằn lên xung quanh môi nam diễn viên.

Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 19.
Phốt càng thêm phốt: Dương Tử bóp cổ Lý Hiện, thản nhiên sờ đùi Đặng Luân, nói leo với chồng sao nữ nổi tiếng? - Ảnh 20.

Trong một bài phỏng vấn với Cosmo, Lý Hiện còn cho biết, Dương Tử rất hay dùng tay bóp cổ anh

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Dương Tử là người như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm