Tuyển tập phốt mới của Dương Tử với loạt nam thần: Là vô tư dễ thương hay bất lịch sự, EQ thấp?

Nhã An, Theo Helino 18:54 11/08/2019

Hiện tại, fan của Dương Tử và fan của các ngôi sao khác như Đặng Luân, Vương Tuấn Khải đang tranh cãi gay gắt về vấn đề này.

Nhờ thành công liên tiếp của "Hương Mật Tựa Khói Sương" và "Cá Mực Hầm Mật", Dương Tử trở thành tiểu Hoa 9X mới của showbiz Hoa ngữ công phá rating và sự chú ý của công chúng. Tuy nhiên, kể từ đó, Dương Tử cũng trở thành đối tượng bị super soi nhiều hơn.

Mới đây, 1 vài blogger xứ Trung đã chia sẻ loạt hình ảnh trong phim của Dương Tử. Điều đáng chú ý, 3 nam chính cùng đóng với Dương Tử là Ngụy Đại Huân, Đặng Luân, Lý Hiện đều có "số phận thảm thương" là bị chọc tay vào lỗ mũi. Netizen đặt ra câu hỏi, vì kịch bản phim đều có sự trùng hợp, Dương Tử phải có hành động đấy với các sao nam, hay đây là cảnh Dương Tử tự thêm thắt. Đặc biệt, sắp tới, Dương Tử sẽ có bộ phim quay cùng nam thần mới nổi Tiêu Chiến, nhiều người đã nửa đùa nửa thật rằng Tiêu Chiến nên bảo vệ lỗ mũi của mình thật tốt.

Cảnh hậu trường của "Cá Mực Hầm Mật" cho thấy Dương Tử bất ngờ đưa 2 ngón tay vào lỗ mũi Lý Hiện khiến anh chàng cười gượng

Một cảnh quay trong "Hương Mật Tựa Khói Sương", Dương Tử cũng có hành động tương tự khi nhân vật do Đặng Luân thể hiện đang say ngủ

Đến lượt Ngụy Đại Huân, Dương Tử cũng không "buông tha"

Trong khi các netizen vẫn đang tranh cãi về hành động này của nữ diễn viên thì trong 1 diễn biến khác, Dương Tử bị soi hành động bôi bàn tay dính nước dãi của chó lên người Vương Tuấn Khải. Cụ thể, cả hai trong lúc chơi đùa thì chú chó có liếm lên tay cô, Dương Tử bèn quẹt tay lên ống tay áo của Vương Tuấn Khải trong sự bất ngờ của nam thành viên TFBoys. Fan của Vương Tuấn Khải đã nổi giận với hành động này của Dương Tử và cho biết thêm, Vương Tuấn Khải vốn là người ưa sạch sẽ, thái độ bất ngờ có phần sững người của thủ lĩnh TFBoys khiến các fan phải bất bình.

Hình ảnh bị netizen lên án gay gắt của Dương Tử

Về phía netizen, có nhiều ý kiến cho rằng, Dương Tử quá vô duyên, EQ thấp, một bộ phận khác thì cho rằng chỉ là vô ý, mối quan hệ của 2 người thân thiết nên Dương Tử chỉ muốn đùa chút thôi, ngoài ra lấy bằng chứng Vương Tuấn Khải khi đẩy xích đu hay chơi trò chơi cho Dương Tử cũng có hành động quá đà.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Dương Tử là người như thế nào qua những hành động trên?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm