Ảnh trên mạng và thực tế gây sốt của Dương Tử khi chụp quảng cáo: Thần thái, nhan sắc liệu có một trời một vực?

Nhã An, Theo Helino 16:46 08/08/2019

Hình ảnh của Dương Tử tại hậu trường chụp quảng cáo khiến netizen xứ Trung tranh cãi kịch liệt, người thì khen ngợi rằng cô nàng rất xinh đẹp, người lại bình phẩm thần thái của 2 ảnh khác xa nhau "một trời một vực".

Sau "Hương Mật Tựa Khói Sương" và "Cá Mực Hầm Mật", tên tuổi của Dương Tử lên như diều gặp gió, trở thành tiểu Hoa 9X nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Cô nàng cũng trở nên đắt show và nhận được nhiều lời mời quảng cáo.

Mới đây, các blogger cùng nhau chia sẻ hình ảnh so sánh của Dương Tử khi quảng cáo cho sản phẩm giày thể thao mới. Tuy nhiên, điều mà nhiều người phải bàn tán xôn xao chính là nhan sắc, thần thái khác biệt của nàng "Đồng Niên".

Ảnh trên mạng và thực tế gây sốt của Dương Tử khi chụp quảng cáo: Thần thái, nhan sắc liệu có một trời một vực? - Ảnh 1.

Ảnh quảng cáo

Ảnh trên mạng và thực tế gây sốt của Dương Tử khi chụp quảng cáo: Thần thái, nhan sắc liệu có một trời một vực? - Ảnh 2.

và hình thực tế

Sau khi đặt câu hỏi dành cho các netizen về sự khác biệt trong 2 tấm hình này, phản hồi mà các blogger nhận lại được rất trái chiều như sau: "Haha, ảnh thứ 2 như 1 cô gái vùng nông thôn vậy", "Chỉ là góc ảnh có chút khác biệt, sao có thể trách cô ấy được", "Tôi không thấy khác biệt nào lớn lắm", "Một trời một vực nha", "Tại sao tấm thứ 2 tôi cảm thấy Dương Tử gầy hơn tấm thứ nhất vậy?",...

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, hình ảnh của Dương Tử có sự khác biệt hay không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tuy nhiên, các fan của Dương Tử chắc chắn sẽ được "xoa dịu tinh thần" với hình ảnh mới nhất trong show "Nhà Hàng Trung Hoa" của cô nàng. Gương mặt tươi trẻ, dễ thương của Dương Tử khiến ai cũng phải xao xuyến.

Ảnh trên mạng và thực tế gây sốt của Dương Tử khi chụp quảng cáo: Thần thái, nhan sắc liệu có một trời một vực? - Ảnh 4.
Ảnh trên mạng và thực tế gây sốt của Dương Tử khi chụp quảng cáo: Thần thái, nhan sắc liệu có một trời một vực? - Ảnh 5.
Ảnh trên mạng và thực tế gây sốt của Dương Tử khi chụp quảng cáo: Thần thái, nhan sắc liệu có một trời một vực? - Ảnh 6.
Ảnh trên mạng và thực tế gây sốt của Dương Tử khi chụp quảng cáo: Thần thái, nhan sắc liệu có một trời một vực? - Ảnh 7.
Ảnh trên mạng và thực tế gây sốt của Dương Tử khi chụp quảng cáo: Thần thái, nhan sắc liệu có một trời một vực? - Ảnh 8.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm