Bạn thân tiết lộ gây sốc: Chính Goo Hye Sun là người chủ động ly hôn trước, cố tình hướng dư luận về phía Ahn Jae Hyun?

Nhã An, Theo Helino 11:10 19/08/2019

Sau tuyên bố ly hôn ồn ào, có rất nhiều thông tin ngoài lề xung quanh cặp đôi Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun.

Ngày hôm qua, làng giải trí châu Á chấn động với thông tin, cặp đôi vàng Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun đổ vỡ tình cảm, chuẩn bị ly hôn. Điều đáng nói, cuộc hôn nhân của cả hai được công chúng tung hô và ngưỡng mộ bởi sự ngọt ngào, đắm say. Trong đoạn tin nhắn gây sốc mà Goo Hye Sun tiết lộ trên SNS, có thể thấy rằng Goo Hye Sun có ý níu kéo mối quan hệ này, còn Ahn Jae Hyun là phía chủ động muốn ly hôn và nói những lời lẽ cạn tình, cạn nghĩa.

Bạn thân tiết lộ gây sốc: Chính Goo Hye Sun là người chủ động ly hôn trước, cố tình hướng dư luận về phía Ahn Jae Hyun? - Ảnh 1.

Bài viết trên trang QQ

Bạn thân tiết lộ gây sốc: Chính Goo Hye Sun là người chủ động ly hôn trước, cố tình hướng dư luận về phía Ahn Jae Hyun? - Ảnh 2.

Trang QQ ngày hôm nay đã chia sẻ bài viết gây sốc từ phía bạn bè thân thiết tiết lộ. Cụ thể, không phải Ahn Jae Hyun, chính Goo Hye Sun là phía chủ động chuẩn bị giấy tờ và đề nghị ly hôn. Người bạn này còn chia sẻ: "Ban đầu Goo Hye Sun là người muốn cô và Ahn Jae Hyun điều chỉnh là mối quan hệ của cả hai, sau đó thuê luật sư. Tuy nhiên, vì bệnh tình của mẹ Goo Hye Sun mà mọi chuyện tạm dừng lại, trong thời gian này, cô đơn phương công khai tin nhắn với Ahn Jae Hyun trên mạng xã hội". Trang QQ viết thêm, từ lời chia sẻ của người bạn này ta có thể thấy, Goo Hye Sun mới là phía chủ động ly hôn trước, và điều này tương phản hoàn toàn với điều mà cô cố gắng chia sẻ rằng chồng mình là người chủ động ly hôn.

Bạn thân tiết lộ gây sốc: Chính Goo Hye Sun là người chủ động ly hôn trước, cố tình hướng dư luận về phía Ahn Jae Hyun? - Ảnh 3.

Nếu như những lời mà những người bạn thân nói là sự thật, thì những chia sẻ đầu tiên của Goo Hye Sun trên SNS đã hướng dư luận chĩa mũi dùi chỉ trích vào Ahn Jae Hyun, còn bản thân thì không muốn gánh vác quá nhiều trách nhiệm. Cuối bài viết, QQ để ngỏ phản ứng của độc giả về thông tin này.

Bạn thân tiết lộ gây sốc: Chính Goo Hye Sun là người chủ động ly hôn trước, cố tình hướng dư luận về phía Ahn Jae Hyun? - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm