Tranh cãi cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi 13 tuổi đã tụ tập đi club, chụp ảnh sành điệu khi đi du học trời Tây

Nhã An, Theo Helino 22:48 07/10/2019

Lý Yên - cô con gái mới chỉ 13 tuổi của Vương Phi đang khiến nhiều người lo lắng vì nếp sống "ăn chơi từ bé".

Lý Yên - cô con gái 13 tuổi của Vương PhiLý Á Bằng kể từ sau khi sang Thụy Sĩ du học ngày càng được truyền thông quan tâm gắt gao hơn. Mặc dù Lý Yên có chia sẻ về cuộc sống học tập cùng bè bạn và giáo viên nhưng những hoạt động sau giờ lên lớp lại được chú ý hơn cả. Rời xa quê nhà Trung Quốc với những màn shopping đồ hiệu đắt đỏ, sang trời Tây, dường như Lý Yên càng ăn chơi "ác liệt" hơn.

Truyền thông Hong Kong mới đây cho hay, Lý Yên đi du học không hề tỏ ra lạ lẫm với môi trường mới, ngược lại, cô bé nhanh chóng kết giao với 1 nhóm bạn tại đây, thậm chí đêm muộn còn tới club chơi rất vui vẻ. Những tấm hình chụp chung cùng nhóm bạn cho thấy Lý Yên ngày càng tỏ ra người lớn với cách tạo dáng chẳng kém gì hotgirl mạng xã hội.

Tranh cãi cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi 13 tuổi đã tụ tập đi club, chụp ảnh sành điệu khi đi du học trời Tây - Ảnh 1.

Không còn là cô bé ngây thơ như trước, Lý Yên đang dần nổi loạn ở tuổi 13 đã tụ tập đi club từ khá sớm?

Bức ảnh chụp chung cùng 1 cô bạn cho thấy khung cảnh đèn mờ "nhập nhoạng" tại đây. Lý Yên trang điểm và tạo dáng thành thục, những cô bạn thân cũng không hề tỏ ra lạ lẫm tại nơi đây.

Tranh cãi cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi 13 tuổi đã tụ tập đi club, chụp ảnh sành điệu khi đi du học trời Tây - Ảnh 2.

Lý Yên

Tranh cãi cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi 13 tuổi đã tụ tập đi club, chụp ảnh sành điệu khi đi du học trời Tây - Ảnh 3.

Và nhóm bạn thân thiết của cô bé tại đây

Ngay lập tức những bức ảnh trên đã gây ra luồng tranh cãi. Nhiều người cảm thấy khó có thể chấp nhận được Lý Yên mới chỉ 13 tuổi mà đã đi tới những tụ điểm của người lớn. Nhiều bình luận còn lo ngại Lý Yên sẽ học tập thói hư tật xấu, yêu cầu Vương Phi và Lý Á Bằng quản chặt con cái: "Tôi thấy 13 tuổi là quá nhỏ để đi du học, con bé đã hiểu biết gì nhiều về thế giới này đâu", "Chưa chi đã tụ tập ăn chơi, chẳng học hành gì thế này", "Con bé sẽ sinh hư mất",...

Tranh cãi cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi 13 tuổi đã tụ tập đi club, chụp ảnh sành điệu khi đi du học trời Tây - Ảnh 4.

Trước đó, Lý Yên cũng từng gây tranh cãi khi đi mua sắm, dát hàng hiệu lên người tại cửa hàng thời trang cao cấp. Cô bé được cho là đã vung tay tiêu 100 ngàn NDT (350 triệu đồng) chỉ trong thời gian 2 tiếng shopping ngắn ngủi.

Tranh cãi cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi 13 tuổi đã tụ tập đi club, chụp ảnh sành điệu khi đi du học trời Tây - Ảnh 5.

Nguồn: iFeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14