Sự kiện Daesung (BIGBANG) sang Việt Nam: BTC giải quyết thắc mắc của fan về quyền lợi, thông báo 1 điều quan trọng về việc "gom vé"

Tuyết Hiền, Theo Đời sống pháp luật 09:00 28/05/2024

Không lâu nữa, fan Việt sẽ chính thức được gặp gỡ thành viên BIGBANG Daesung trong sự kiện fanday solo đầu tiên được tổ chức ở TP.HCM.

Vừa qua, Daesung (BIGBANG) khiến fan Việt bùng nổ khi thông báo fanday tour đầu tay D's Road sẽ đến TP.HCM vào ngày 6/7/2024. D's Road tour châu Á đầu tiên của thành viên BIGBANG dưới tư cách nghệ sĩ solo sau khi rời YG. Cuối cùng, sau thời gian dài chờ đợi, các V.I.P Việt cũng có cơ hội trực tiếp giao lưu với Daesung. Sau Taeyang, Daesung chính  là thành viên BIGBANG thứ hai đến Việt Nam biểu diễn. 

Sự kiện Daesung (BIGBANG) sang Việt Nam: BTC giải quyết thắc mắc của fan về quyền lợi, thông báo 1 điều quan trọng về việc gom vé - Ảnh 1.

Daesung sẽ đến TP.HCM với sự kiện fanday D's Road tổ chức ngày 6/7 tới

Tối 27/5, Entera Music Festival - BTC của sự kiện fan day Daesung tại TP.HCM đăng tải thông báo, phổ biến về quy trình mua vé, kênh phân phối và cái quy định đáng lưu tâm dành cho V.I.P Việt. BTC nêu ra 4 vấn đề cần ghi nhớ, bao gồm: Không nhận gom vé qua fanpage; thông tin về kênh phân phối độc quyền website cticket.cake.vn; cách set up số ghế và quyền lợi đi kèm được lựa chọn ngẫu nhiên. BTC cho biết, những phương án này nhằm giải quyết những câu hỏi, thắc mắc của fan thời gian qua - liên quan đến việc mua vé và phân chia quyền lợi dự show. 

Nguyên văn thông báo từ Entera:

Trước tiên, BTC Entera chân thành cảm ơn các bạn fans đã nhiệt tình hưởng ứng khi BTC thông báo về FAN DAY TOUR: D's ROAD TẠI VIỆT NAM. Trong những ngày qua, BTC nhận được nhiều ý kiến của mọi người về việc mua vé qua fanpage và sau thời gian cân nhắc đồng thời mong muốn mang đến trải nghiệm tham dự tốt nhất cho tất cả các khán giả trong sự kiện Fan day của DAESUNG đầu tiên tại Việt Nam. Entera xin đưa ra các thông báo & giải đáp một số thắc mắc của các bạn như sau:

1/ Ngưng hình thức nhận gom vé qua fanpage. BTC Entera cũng gửi lời cảm ơn các fanpage đã và đang đồng hành cùng Entera cho Daesung Fan Day tại Việt Nam.

2/ Vé sẽ chỉ được phát hành độc quyền trên website cticket.cake.vn là kênh bán vé chính thức và duy nhất. Vui lòng cẩn thận với những trường hợp lừa đảo như dịch vụ đặt vé trước, mã mua vé trước bất hợp pháp, mua vé lại từ những bên thứ ba. Để tránh trường hợp vé giả và lừa đảo. BTC xin phép từ chối giải quyết những trường hợp mua vé từ nguồn khác nếu có vấn đề hay tranh chấp xảy ra.

3/ Số ghế của khách hàng sẽ được hệ thống chọn ngẫu nhiên trong khu vực theo quy định của BTC và thông báo qua email sau khi thanh toán.

Khi khách hàng mua nhóm 2,3,4 vé, hệ thống sẽ ưu tiên tìm kiếm những chỗ ngồi liền kề nhau trong khu vực để trả vé. Trường hợp không còn ghế trống theo yêu cầu trên, hệ thống sẽ lựa chọn các vé còn lại của khu để đảm bảo đủ số lượng của đơn hàng.

4/ Quyền lợi đi kèm sẽ được BTC chọn random và thông báo vào ngày 01/07/2024 trên fanpage chính thức.

Cuối cùng, với tinh thần sẵn sàng lắng nghe và cải thiện, BTC rất mong các khán giả sẽ đồng hành với chúng tôi để làm nên một đêm fanday đầy tự hào tại Việt Nam. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, vui lòng đặt ra câu hỏi và đợi chuyên mục Hỏi & Đáp tiếp theo của BTC.

Mọi thông tin về fanday và hướng dẫn mua vé sẽ sớm được cập nhật, vui lòng theo dõi fanpage chính thức của Entera - Music Festival.

Thời gian: 18h00 thứ 7, ngày 06/07/2024 (ICT)

Địa điểm: Nhà thi đấu Quân Khu 7, TP.HCM

Trước đó, BTC đã tung seat map, công khai giá vé và địa điểm tổ chức fan day Daesung tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Toàn bộ khu vực là ghế ngồi, được chia thành 5 hạng vé với mức giá từ 2.5 triệu đồng đến 5.5 triệu đồng. Đi kèm và những quyền lợi như soundcheck, chụp ảnh cùng thần tượng, ký tặng và hi-bye. Đáng nói, những quyền lợi này chỉ dành cho 3 hạng vé A/B và VIP. Có giới hạn số lượng và sẽ được lựa chọn random. 

Sự kiện Daesung (BIGBANG) sang Việt Nam: BTC giải quyết thắc mắc của fan về quyền lợi, thông báo 1 điều quan trọng về việc gom vé - Ảnh 3.

Fan day Daesung tung bảng seat map và giá vé

Sự kiện Daesung (BIGBANG) sang Việt Nam: BTC giải quyết thắc mắc của fan về quyền lợi, thông báo 1 điều quan trọng về việc gom vé - Ảnh 4.

Quyền lợi đi kèm

So với những concert - fancon của các sao Hàn đình đám về Việt Nam thời gian qua, fan day Daesung có mức giá tương đương, quyền lợi cũng được nhận xét là tương xứng. Cổng bán vé sẽ chính thức được mở vào ngày 6/6/2024, trên kênh phân phối độc quyền CTicket. Hiện, các V.I.P đang rất hào hứng, chuẩn bị tâm thế sẵn sàn để "giật vé", mang về cơ hội được gặp trực tiếp "quý bà Smell" Daesung. 

https://kenh14.vn/su-kien-daesung-bigbang-sang-viet-nam-btc-giai-quyet-thac-mac-cua-fan-ve-quyen-loi-thong-bao-1-dieu-quan-trong-ve-viec-gom-ve-2024052721134134.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày