Giữa lúc Seungri bị “tế sống” vì bê bối Burning Sun, một thành viên hé lộ tương lai buồn của BIGBANG

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Mới 11:40 26/05/2024

Daesung tiết lộ về tương lai của BIGBANG khiến fan không khỏi buồn lòng.

Những ngày này, hình ảnh cựu thành viên BIGBANG Seungri tràn ngập MXH vì bê bối Burning Sun bị khơi dậy sau 5 năm. Bộ phim tài liệu của BBC hé lộ những góc khuất đằng sau đại án tình dục gây "rúng động" châu Á một thời. Dù đã bị truy tố và chịu án 1 năm rưỡi tù giam nhưng sự dửng dưng, không hề có dấu hiệu hối lỗi của Seungri khiến ai cũng phẫn nộ.

Giữa lúc Seungri bị “tế sống” vì bê bối Burning Sun, một thành viên hé lộ tương lai buồn của BIGBANG - Ảnh 1.

Seungri bị "tế sống" vì cầm đầu bê bối Burning Sun

Những thước phim bóc trần chân dung một Seungri bạo lực, là tội phạm sử dụng phụ nữ như công cụ trao đổi lợi ích. Fan BIGBANG càng thất vọng hơn khi Seungri luôn lợi dụng danh tiếng nhóm để thực hiện những hành vi tồi tệ. Giữa làn sóng chỉ trích Seungri, những khoảnh khắc đã qua của BIGBANG cũng được fan liên tục "đào" lại. Dù đã từng rất "chấp niệm" đội hình 5 thành viên, nhưng các V.I.P hiện tại lại ước gì năm đó Seungri hoàn toàn bị loại khỏi đội hình debut.

Giữa lúc Seungri bị “tế sống” vì bê bối Burning Sun, một thành viên hé lộ tương lai buồn của BIGBANG - Ảnh 2.

Dù đã từng rất "chấp niệm" đội hình 5 thành viên, nhưng các V.I.P hiện tại lại ước gì năm đó Seungri hoàn toàn bị loại khỏi đội hình debut

Năm 2022, BIGBANG phát hành nhạc phẩm Still Life, là ca khúc cuối cùng do YG quản lý và sản xuất, kể từ đây, đội hình nhóm "chia năm xẻ bảy". Anh cả T.O.P tuyên bố gạch tên BIGBANG, Taeyang - Daesung có công ty mới phát triển sự nghiệp solo. G-Dragon sau biến cố cuối 2023 hiện tại cũng đang tập trung cho bản thân và album sắp ra mắt.

Cuối cùng, người hâm mộ cũng từ bỏ được việc trông chờ vào màn tái hợp BIGBANG với 5 thành viên. Fan toàn tâm toàn ý ủng hộ cho 3 mảnh ghép còn lại là G-Dragon, Taeyang và Daesung. Nhưng mới đây, Daesung đã có tiết lộ về tương lai BIGBANG khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Giữa lúc Seungri bị “tế sống” vì bê bối Burning Sun, một thành viên hé lộ tương lai buồn của BIGBANG - Ảnh 3.

Daesung tiết lộ tương lai đáng buồn của BIGBANG

Cụ thể, trên sóng ZIP Daesung, khi trả lời câu hỏi "Liệu BIGBANG có trở lại không?", Daesung nói: "Tôi thực sự không chắc việc này sẽ xảy ra. Chúng tôi đều thận trọng khi nói về việc comeback nên đây không phải thời điểm thích hợp để bàn bạc về nó. Tuy nhiên, việc comeback không phải là sẽ không xảy ra. Hiện tại chúng tôi vẫn theo dõi và cổ vũ các hoạt động cá nhân của nhau."

Tiếp đó, khi phía chương nói rằng nhiều người hâm mộ đang mong chờ được thấy BIGBANG tổ chức concert trong thời gian tới, nam idol thẳng thắn phủ nhận: "Không, chúng tôi không có kế hoạch tổ chức concert của BIGBANG. Chúng tôi vẫn chưa bàn bạc về việc đó. Không ai biết khi nào điều đó mới có thể xảy ra. Ngay cả các thành viên cũng không biết."

Giữa lúc Seungri bị “tế sống” vì bê bối Burning Sun, một thành viên hé lộ tương lai buồn của BIGBANG - Ảnh 4.

BIGBANG chưa có kế hoạch comeback

Lần cuối cả 3 thành viên BIGBANG xuất hiện công khai là sự kiện fanday của Daesung tại Seoul hồi tháng 3. Khi ấy, các fan vô cùng xúc động khi Taeyang xuất hiện làm khách mời đặc biệt, G-Dragon thì ngồi trên khán đài cổ vũ cậu em Daesung.

Giữa lúc Seungri bị “tế sống” vì bê bối Burning Sun, một thành viên hé lộ tương lai buồn của BIGBANG - Ảnh 5.

Đầu năm nay, Galaxy Corp. - công ty mới của G-Dragon cũng "úp mở" về vấn đề sẽ đưa BIGBANG trở lại, nhưng chưa có gì là chắc chắn

Đầu năm nay, Galaxy Corp. - công ty mới của G-Dragon cũng "úp mở" về vấn đề sẽ đưa BIGBANG trở lại. Nhưng chưa có gì là chắc chắn. Trước mắt, "anh Long" sẽ là người ra album solo sau hơn 7 năm kể từ E.P Kwon Jiyong. Dù sự thật trên khiến fan buồn bã và tiếc nuối, nhưng sau cùng, chỉ cần các thành viên vẫn hoạt động nghệ thuật, V.I.P luôn chờ đợi và ủng hộ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày