Streamer kiếm 368 triệu chỉ nhờ nằm ngủ, các fan thi nhau đóng tiền để được gọi dậy

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:02 17/02/2021

Bằng nội dung khá độc dị, anh này đã khiến cư dân mạng quyên được $16,000 cho thử thách của mình!

Một streamer mới đây đã thu về một khoản kha khá bằng cách livestream và kêu gọi người hâm mộ trả tiền để bắt anh ta thức xuyên đêm.

Theo đó, anh chàng có tên Andy đã sử dụng nền tảng Twitch để livestream bản thân đang nằm ngủ. Nhưng chỉ ngủ thôi là chưa đủ, anh này còn kêu gọi các fan đóng tiền cho mình để có thể làm đủ trò khiến cho anh ta không ngủ nổi.

Streamer kiếm 368 triệu chỉ nhờ nằm ngủ, các fan thi nhau đóng tiền để được gọi dậy - Ảnh 1.

Hình ảnh Andy trong buổi livestream

Nghe thì có vẻ khá nhảm nhưng thực tế có rất nhiều fan đã liên tục nhắn tin để bắt Andy tỉnh cả đêm. Hầu hết mọi người đều đề nghị anh này bật nhạc to để cơn buồn ngủ không thể đến nổi.

Andy còn thiết lập tính năng nhận dạng văn bản thành giọng nói để khi người hâm mộ quyên góp tiền và gửi tin, tin nhắn đó sẽ được phần mềm đọc to và rõ ràng. Rất nhiều người đã giả vờ sủa như chó, kêu như vịt, thậm chí là bắt Alexa (trợ lý ảo) gọi tên ông streamer lầy lội này suốt đêm thâu.

Streamer kiếm 368 triệu chỉ nhờ nằm ngủ, các fan thi nhau đóng tiền để được gọi dậy - Ảnh 2.

Anh chàng có vẻ rất khó ở khi bị quấy rầy liên tục

Theo đó, Andy đã gần như thức trắng suốt 7 tiếng đồng hồ vì bị các fan quấy rầy theo đúng kế hoạch. Sau khi buổi livestream kết thúc, Andy nhận được $16,000 (368 triệu VNĐ) tổng tiền quyên góp.

Ngay khi buổi livestream kết thúc, anh này có đăng tải lên kênh YouTube của mình toàn bộ quá trình và cũng tâm sự rằng lần đó ngủ thực sự khó chịu và bực mình, được mỗi 368 triệu mà bị hành hạ như thế kể cũng không đáng cho lắm. 

Nguồn: TheSun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm