Stephen Turban "Người ấy là ai" đã tốt nghiệp thạc sĩ ĐH Harvard, đang có ý định "tu luyện" lên tiến sĩ luôn này

C., Theo Trí Thức Trẻ 13:41 03/07/2020

Không chỉ có nhan sắc cực phẩm, soái Tây Stephen Turban của "Người ấy là ai" còn có profile cực đỉnh.

Có một sự thật không thể phủ nhận rằng dù có mang màu gì thì dàn trai của "Người ấy là ai" mùa 3 vẫn "hết sẩy con bà Bẩy". Từ gương mặt đến body lẫn gia thế hay sự giàu có, cái gì các anh cũng có. 

Không nằm ngoài quy luật này, mới đây dân tình lại thêm phen xuýt xoa khi phát hiện profile cực khủng của soái Tây Stephen Turban trong tập 8 "Người ấy là ai". 

Soái Tây Stephen Turban đã tốt nghiệp Đại học Harvard.

Hoá ra trước khi quyết định phát triển sự nghiệp tại Việt Nam, Stephen Turban đã học xong Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường đại học danh tiếng Harvard. Tại thời điểm tốt nghiệp, Stephen còn là thành viên của tổ chức Phi Beta Kappa - tổ chức tôn vinh sinh viên xuất sắc nhất nước Mỹ.

Ngoài ra, Stephen Turban còn là đồng tác giả của cuốn sách "Your Relationship GPA: Lessons from Harvard Students on how to Make Time for what Matters Most (Tạm dịch: Chấm điểm mối quan hệ: Những bài học của sinh viên Harvard về cách dành thời gian cho những thứ quan trọng nhất).

Hiện tại anh đang công tác tại trường Đại học Fulbright Việt Nam, nơi mà anh chàng người Mông Khang A Tủa hay hot girl Ielts 8.5 Nguyễn Lâm Thảo Tâm đang theo học. Trong lần phỏng vấn mới đây với truyền thông, Stephen cũng tiết lộ đã có dự định theo học Tiến sĩ tại Harvard trong tương lai.

Stephen Turban Người ấy là ai đã tốt nghiệp thạc sĩ ĐH Harvard, đang có ý định tu luyện lên tiến sĩ luôn này - Ảnh 2.

Hiện tại, Stephen đang công tác tại Đại học Fulbright Việt Nam.

Tại chương trình "Người ấy là ai", Stephen Turban đã nhận được sự chú ý cực lớn của Ban cố vấn và nữ chính BTV thời tiết Thanh Tâm. Không chỉ có vẻ ngoài điển trai, anh chàng ghi điểm nhờ khả năng giao tiếp linh hoạt, gần gũi, hài hước nhưng cũng rất tinh tế.

Tuy nhiên kết thúc chương trình, soái Tây đã giơ tấm bảng màu đỏ và chia sẻ về mối tình 4 năm cùng cô ca sĩ người Ấn Độ. Hiện tại vì công việc nên họ đang yêu xa.

Stephen Turban và bạn gái.

Vừa điển trai vừa profile xịn, ai chơi lại Stephen Turban bây giờ?

Stephen Turban Người ấy là ai đã tốt nghiệp thạc sĩ ĐH Harvard, đang có ý định tu luyện lên tiến sĩ luôn này - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mai Phương Thúy: Vay tiền bạn trai xong, vui vẻ tôi lấy luôn, không thì tôi trả lại

    "Người ta cứ nói tôi giàu nhờ bạn trai nhưng bạn trai tôi ngoài làm gối ôm ra thì chẳng làm được gì. Mọi thứ tôi đều phải tự làm hết" – Mai Phương Thúy chia sẻ.
  • Đọc thêm