"Nếu rời bỏ anh, em sẽ không là gì..." - câu nói từ tình cũ của nữ chính Người ấy là ai khiến mọi cô gái đều thấy tổn thương!

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 11:32 01/07/2020

Bất kì cô gái nào cũng sẽ cảm thấy vô cùng tủi thân và tổn thương khi bị tình cũ phủ nhận mọi nỗ lực trên con đường sự nghiệp.

"Người ấy là ai" tập phát sóng tuần này đã chào đón nữ chính Nhã Uyên (nghệ danh: Nhã Khanh) - một vận động viên dance sport chuyên nghiệp. Tại chương trình, Nhã Uyên vẫn rơi nước mắt khi nhắc đến mối tình cũ với kiện tướng dance sport Chí Anh.

Dù kém nhau 17 tuổi nhưng Chí Anh và Nhã Uyên đã có một thời gian dài mặn nồng, hạnh phúc. Chí Anh vừa là người yêu, vừa là người thầy, vừa là bạn nhảy cùng cô tham gia các cuộc thi đấu khiêu vũ quốc tế. Lúc này, Nhã Uyên thực sự rất hạnh phúc và đã có những bước tiến dài trong sự nghiệp.

Nhã Uyên và Chí Anh từng là một cặp đôi ăn ý ngoài đời lẫn trong công việc

Sau đó, cặp đôi bất ngờ chia tay trong im lặng dù đã từng về ra mắt gia đình 2 bên. Đến tận hôm nay, Nhã Uyên mới tiết lộ những nỗi đau trong chuyện tình cảm mà mình đã trải qua. Cô chia sẻ: "Người yêu cũ có nói rằng là nếu em rời bỏ anh thì em sẽ không là gì trên con đường khiêu vũ thể thao này cả". Nhã Uyên đã tủi thân rất nhiều nhưng vẫn không đủ can đảm để tìm một bạn nhảy mới. Tình yêu với khiêu vũ quá lớn nên sau chia tay, Nhã Uyên vẫn tìm mọi cách để được đi dạy nhảy dù mỗi khi bật nhạc lên cô đều quay vào tường và khóc.

Nếu rời bỏ anh, em sẽ không là gì... - câu nói từ tình cũ của nữ chính Người ấy là ai khiến mọi cô gái đều thấy tổn thương! - Ảnh 2.

Nhã Uyên rơi nước mắt khi nghĩ về câu nói của tình cũ

Nếu rời bỏ anh, em sẽ không là gì... - câu nói từ tình cũ của nữ chính Người ấy là ai khiến mọi cô gái đều thấy tổn thương! - Ảnh 3.

Sau đó, Nhã Uyên được Khánh Thi giúp đỡ, hỗ trợ cô tập nhảy với ông xã mình là Phan Hiển. Cặp đôi Nhã Uyên - Phan Hiển đã không phụ lòng Khánh Thi mà đạt được HCV Seagame cùng rất nhiều thành tích khác.

Câu nói của tình cũ chắc chắn đã tác động rất lớn và để lại một vết thương khó lành với Nhã Thi. Quả thật, cô gái nào cũng sẽ tủi thân khi bị chính người yêu mình phủ nhận mọi nỗ lực. Ngoài ra, cảm giác mình đang dựa dẫm, phụ thuộc hoàn toàn vào người yêu cũng khiến bất kì ai cảm thấy lòng tự trọng bị tổn thương. May mắn thay là Nhã Uyên đã vượt qua tất cả để có thể tự đứng vững trên đôi chân của chính mình.

Cùng chúc cho cô nàng sẽ có một cái kết thật đẹp tại "Người ấy là ai" phát sóng tuần này nhé!

Nếu rời bỏ anh, em sẽ không là gì... - câu nói từ tình cũ của nữ chính Người ấy là ai khiến mọi cô gái đều thấy tổn thương! - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng ứng phó với bão số 9

    Đà Nẵng ứng phó với bão số 9
  • Đọc thêm