Sau "phốt" có bồ vẫn tham gia "Người ấy là ai", rich kid Hà thành bỗng đăng story úp mở về cô gái xứng đáng nào đấy

C., Theo Trí Thức Trẻ 22:20 25/06/2020

Mới đây, Ngọc Anh - rich kid Hà thành từng xuất hiện tại Người ấy là ai đã đăng một chiếc story tình cảm mùi mẫn.

Xuất hiện trong tập 4 Người ấy là ai mùa 3, rich kid Hà thành Vũ Ngọc Anh gây ấn tượng mạnh vì vẻ ngoài điển trai, lịch lãm và được nữ chính Huyền Thoại lựa chọn. Tuy nhiên dân tình đẩy thuyền Ngọc Anh - Huyền Thoại chưa bao lâu thì anh chàng đã bị tố có bạn gái vẫn tham gia show hẹn hò.

Dù sau đó Ngọc Anh đã lên tiếng giải thích mọi chuyện nhưng không mấy thuyết phục khán giả. Anh chàng cho biết không có mối quan hệ yêu đương nào khi tham gia Người ấy là ai nhưng cũng không khẳng định mối quan hệ tình cảm với người bạn gái được các "thám tử" mạng tìm ra.

Sau phốt có bồ vẫn tham gia Người ấy là ai, rich kid Hà thành bỗng đăng story úp mở về cô gái xứng đáng nào đấy - Ảnh 1.

Rich kid Hà thành Vũ Ngọc Anh tại Người ấy là ai.

Tuy nhiên có vẻ như sau lùm xùm, anh chàng đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Cụ thể, Ngọc Anh đã đăng một story tình cảm mùi mẫn trên trang cá nhân: "Chỉ cần đấy là em, mọi sự chờ đợi của anh đều xứng đáng".

Một điều đặc biệt nữa là bức ảnh này được chụp tại buổi ghi hình chương trình Bữa trưa vui vẻ. Khi đó rich kid đang hát bài "Khi có em" mà anh trai Ngọc Anh, ca sĩ Vũ Hà Anh từng thể hiện.

Sau phốt có bồ vẫn tham gia Người ấy là ai, rich kid Hà thành bỗng đăng story úp mở về cô gái xứng đáng nào đấy - Ảnh 2.

Story này của rich kid Hà thành là đang yêu rồi ư?

Tất nhiên đây có thể cũng chỉ là story bâng quơ vu vơ thôi. Đành phải chờ chính chủ lên tiếng xác nhận vậy nhỉ?

Sau phốt có bồ vẫn tham gia Người ấy là ai, rich kid Hà thành bỗng đăng story úp mở về cô gái xứng đáng nào đấy - Ảnh 3.