Rich kid Hà Thành bị tố đang yêu đương vẫn đi show Người ấy là ai, lên tiếng: "Tất cả quá trình này, bạn nữ kia đều biết"

C., Theo Trí Thức Trẻ 12:57 06/06/2020

Vũ Ngọc Anh cho biết trong thời gian đăng kí và quay Người ấy là ai, anh chàng không hề có mối quan hệ tình yêu nào.

Mới đây, thông tin Vũ Ngọc Anh - chàng trai Hà Nội được gái xinh Phan Thị Huyền Thoại chọn trong tập 4 NALA bị tố đã có bạn gái khi tham chương trình đã khiến dân tình xôn xao. Bởi sau khi phát sóng, đây chính là một trong những cặp đôi được yêu thích và đẩy thuyền nhiều nhất.

Tuy nhiên, khi được liên hệ, Ngọc Anh đã lên tiếng giải thích mọi chuyện. Anh chàng khẳng định: "Trong khi tham gia Người ấy là ai mình không đang ở trong mối quan hệ tình yêu nào"

Rich kid Hà Thành bị tố đang yêu đương vẫn đi show Người ấy là ai, lên tiếng: Tất cả quá trình này, bạn nữ kia đều biết - Ảnh 1.

Vũ Ngọc Anh

Về chuyện kỉ niệm 5 tháng với 1 cô gái (tạm gọi là S.) cách đây 1 tuần, Ngọc Anh cho biết mình và S. từng quen nhau nhưng sau đó đằng gái đi du học nên đã trở thành bạn bè. Chuyện này đã xảy ra từ trước khi Ngọc Anh tham gia Người ấy là ai. 

"Khi mình đi tham gia Người ấy là ai, bạn ấy cũng biết chuyện và ủng hộ mình để có thể tìm hiểu mối quan hệ khác. Sau đó mình được Huyền Thoại chọn nên có tìm hiểu nhau nhưng thấy không hợp nên quyết định làm bạn. Tất cả quá trình này, bạn nữ kia đều biết" - Ngọc Anh chia sẻ. 

Rich kid Hà Thành bị tố đang yêu đương vẫn đi show Người ấy là ai, lên tiếng: Tất cả quá trình này, bạn nữ kia đều biết - Ảnh 2.

Story kỷ niệm 5 tháng của Ngọc Anh và S. được đăng cách đây 1 tuần.

Hiện tại Ngọc Anh và S. vẫn đang nói chuyện về vấn đề này. Bản thân Ngọc Anh tâm sự thêm rằng bây giờ có nói gì cũng sẽ ảnh hưởng đến Huyền Thoại và S. nhưng anh chàng tin cả 2 đều hiểu chuyện. Trước mắt, Ngọc Anh cũng chỉ muốn S. ổn định việc học tập, không vì chuyện này mà bị ảnh hưởng.

Rich kid Hà Thành bị tố đang yêu đương vẫn đi show Người ấy là ai, lên tiếng: Tất cả quá trình này, bạn nữ kia đều biết - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm