Cặp đôi đẹp nhất Người ấy là ai tiết lộ mối quan hệ sau 1 tuần phát sóng, có quan điểm trái ngược nếu bị phản bội trong hôn nhân

Chím/ Ảnh: Quý Nguyễn/ Design: Huyền Trang, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 05/06/2020

Mới đây, cô gái xinh đẹp Huyền Thoại đã bay ra Hà Nội để gặp "người ấy" của mình.

Từng phản đối lời khuyên của ban cố vấn Người ấy là ai tập 4, nữ chính Phan Thị Huyền Thoại đã chọn Vũ Ngọc Anh. Và lựa chọn của cô nàng hoàn toàn chính xác khi trai đẹp đến từ Hà Nội là anh chàng "màu xanh". 

Ngay lập tức cặp đôi trai tài gái sắc nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của dân tình. Tuy nhiên, sau một thời gian tìm hiểu, có vẻ như chưa bắt được sóng của nhau nên Ngọc Anh và Huyền Thoại đã quyết định trở thành bạn bè. Đây có lẽ cũng là cặp đôi đầu tiên xác định rõ ràng mối quan hệ như vậy ở Người ấy là ai năm nay. 

Thế nhưng không thành đôi yêu nhau cũng chẳng sao bởi Huyền Thoại và Ngọc Anh lại trở thành đôi bạn cực kì hợp rơ. Còn muốn biết hợp rơ thế nào thì cùng trò chuyện với cả hai nhé!

Đi chơi thay nhau trả tiền, không ai bao ai 

Vậy sau ngần ấy thời gian biết đến nhau, hai bạn nghĩ như thế nào về đối phương? 

Huyền Thoại: Mình nghĩ Ngọc Anh là gu của nhiều bạn nữ lắm, kiểu lạnh lùng, bad boy, hấp dẫn,...

Ngọc Anh: Thứ nhất là về ngoại hình, nhiều anh chàng sẽ không đỡ được một cô nàng xinh đẹp như Thoại rồi. Thứ 2 là về tính cách, Thoại rất vui tính luôn. Ở cạnh Thoại sẽ không bao giờ phải lo chuyện buồn bã hay nhạt nhẽo. Bạn ấy là một vựa muối chính hiệu đấy.

Ngọc Anh xuất hiện với hình ảnh khá hoàn hảo, tật xấu khi yêu của bạn là gì? 

Ngọc Anh: Tự nhận xét tật xấu của mình thì hơi khó nhỉ? Mình thấy yêu mình sướng lắm vì mình chiều người yêu cực. Mình cũng trải qua mấy mối tình rồi nên rút được kha khá kinh nghiệm và luôn đặt bản thân vào bạn nữ để hiểu họ hơn. Nhưng khi yêu mình cũng không thích bị gò bó. Nếu người yêu quá gò bó, không chịu thấu hiểu thì mình sẽ rất nhanh chán.

Vậy chắc Ngọc Anh cũng cho rằng mình là good boy rồi?

Ngọc Anh: Chắc chắn.

Nhưng lúc nãy Huyền Thoại có nói rằng ấn tượng về Ngọc Anh là bad boy, Thoại có muốn đính chính không?

Huyền Thoại: À. Thực ra mình bị 1 cái hơi cảm tính là vẻ ngoài sẽ quyết định bad hay good boy. Kiểu mặc sơ mi, đóng thùng, mình sẽ xếp vào good boy còn kiểu như Ngọc Anh thì là bad boy.

Hiện tại, mối quan hệ của 2 bạn là gì? 

Cả hai: Sau 1 thời gian tìm hiểu và thấy không hợp, tụi mình đang là bạn bè tốt của nhau. Còn tương lai thế nào thì tụi mình cũng chưa biết, nếu có sẽ chia sẻ cho mọi người sau.

Nhiều người không tin vào tình bạn khác giới nhưng 2 bạn thì có?

Ngọc Anh: Đúng. Tình bạn của mình và Huyền Thoại chính là khác giới luôn đây.

Huyền Thoại: Mình cũng tin vào tình bạn khác giới và thực tế mình chơi với con trai nhiều hơn con gái. Vì mình thấy khi chia sẻ về tình yêu, cuộc sống hay những chuyện tế nhị khác thì các bạn nam sẽ kín tiếng hơn.

Giả sử việc tìm hiểu này thành công, 2 bạn sẽ tính việc yêu đương như thế nào? Chuyển về gần nhau hay vẫn sẽ yêu xa?

Huyền Thoại: Chắc chắn là 1 trong 2 sẽ phải chịu thiệt và hi sinh để về cùng 1 chỗ rồi.

Nhưng Thoại từng chia sẻ rằng thích yêu xa?

Huyền Thoại: Đó là hiện tại còn tương lai mình nghĩ sẽ khác. Chẳng lẽ yêu nhau nghiêm túc rồi có ý định kết hôn mà cứ anh Hà Nội còn em ở Tp.HCM. Làm vậy rồi sao... đẻ? *cười*

Lần này Huyền Thoại ra Hà Nội chỉ để gặp Ngọc Anh hay còn công việc không? Sao Ngọc Anh không chủ động vào thăm Thoại?

Huyền Thoại: Mình kết hợp cả công việc, ăn chơi và gặp gỡ bạn bè chứ không chỉ để gặp riêng Ngọc Anh đâu.

Ngọc Anh: Mình có khá nhiều công việc và bận rộn.

Là bạn bè thì đi ăn ai sẽ trả tiền?

Cả hai: Người này trả lúc này thì người kia trả lúc khác. Không ai phải bao ai cả.

Làm gì khi người ta có người mới?

Huyền Thoại từng chia sẻ rằng thích drama, thích tự ngược, tự đau khổ,... Ngọc Anh sẽ làm gì nếu có một cô bạn gái như vậy?

Ngọc Anh: Chắc là sẽ rất áp lực. Vì mình đề cao sự vui vẻ hàng ngày, mọi lúc mọi nơi nên nếu có chuyện như thế, chắc tụi mình sẽ phải ngồi xuống nói chuyện nghiêm túc với nhau.

Nếu cách này không hiệu quả?

Ngọc Anh: Mình nghĩ là không có chuyện không được ở đây. Mình sẽ phải nói khi nào bằng được thì thôi.

Gần đây có những tranh luận về việc vợ quản lý chi tiêu, giữ lương của chồng, Huyền Thoại có kiểm soát kinh tế của bạn trai không?

Huyền Thoại: Không. Vì mình cũng là người biết suy nghĩ mà. Sau chương trình, được chia sẻ nhiều nên về nhà mình cũng rút ra 1 vài kinh nghiệm, bài học. Và hơn nữa, nếu chồng mình làm như thế mình cũng rất khó chịu.

Còn Ngọc Anh, với suy nghĩ của 1 người đàn ông thì sao?

Ngọc Anh: Mình nghĩ cái này sẽ là tự giác. Mình cảm thấy mình có trách nhiệm với gia đình, mình sẽ lấy 1 khoản để đưa vợ chi tiêu, mua sắm. Chỉ 1 khoản thôi vì mình cũng còn phải ra ngoài, gặp gỡ anh em bạn bè, cũng phải có tiền phòng thân chứ. Còn quỹ đen thì không, mình nghĩ cứ công khai, thành thật với nhau là tốt nhất.

Lỡ vợ Ngọc Anh thích quản lý?

Ngọc Anh: Lại nói chuyện. Nói không hiểu thì do mình kém và phải nói cho hiểu thì thôi.

Giả sử trước khi quá trình tìm hiểu này... đi vào lòng đất, tức là đang tìm hiểu mà 1 trong 2 bạn có crush hoặc thích người khác thì phải làm sao đây?

Ngọc Anh: Chắc chắn sẽ cảm thấy buồn rồi. Có thể mình thích người ta nhưng người ta không thích mình hoặc thích mình chưa đủ thì chấp nhận và vui vẻ với điều đó. Nếu mình thích người ta thật thì để người ta sống với người mà họ thích, để họ thấy hạnh phúc. Mà kiểu hạnh phúc ở đây không phải mỉa mai mà là thật lòng nhé!

Huyền Thoại: Em nghĩ là em sẽ hỏi xem người đó yêu ai hơn, thích ai hơn. Nếu họ thích người kia hơn thì cứ để họ về với người đó thôi.

Sau này khi đã có gia đình, nếu một nửa có người khác hay ngoại tình gì đó, 2 bạn sẽ làm gì?

Ngọc Anh: Nếu mà có như vậy mình sẽ buồn. Nhưng có buồn hay gì khác nữa cũng nuốt hết vào trong, dù gì người ta cũng đã có tình cảm với người khác rồi. Tiếp tục đặt mình vào hoàn cảnh của người ta, vì người ta phải cảm thấy không hạnh phúc, không vui khi ở bên mình thì mới qua lại với người khác. 

Cũng nên xem lại mình, tại sao mình lại để người ta như thế. Nếu đó là lỗi của mình thật thì mình sửa cho người sau, lần sau. Thực ra người ta không thích mình ở điểm nào đó, họ nên nói thật với mình "Em đang cảm thấy thế này thế kia" để cùng nhau giải quyết chứ không phải lặng lẽ đi tìm người mới. Người ta có tôn trọng mình hay không chính là ở đây. 

Trách mình xong rồi thì cố gắng thay đổi cho lần sau. Mình nghĩ ở thời đại này, chuyện lấy nhau rồi nhưng không hợp, không ở được với nhau và mỗi người mỗi nơi cũng là bình thường.

Huyền Thoại: Mình là phụ nữ và mình hiểu phụ nữ luôn là người thiệt thòi. Vậy nên đầu tiên, mình sẽ xem cách mà người đàn ông đó đối xử với gia đình như thế nào. Cái thứ 2 là thời điểm xảy ra việc đó mình đã có con hay chưa. Khi có con rồi mình sẽ cân nhắc kĩ hơn, nếu tha thứ được thì tha thứ còn không thì đường ai nấy đi, mình nuôi con. 

Cảm ơn 2 bạn vì chia sẻ!

Cặp đôi đẹp nhất Người ấy là ai tiết lộ mối quan hệ sau 1 tuần phát sóng, có quan điểm trái ngược nếu bị phản bội trong hôn nhân - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14