Gái xinh cứ yêu là bị "cắm sừng" của Người ấy là ai: Thích tự drama, thích yêu xa, thích đợi chờ, túm lại mình kỳ lắm!

Nấm Nguyễn/ Ảnh: Lương Khải; Design: Hà Mĩ, Theo Tổ quốc 00:13 31/05/2020

Huyền Thoại - nữ chính của "Người ấy là ai" hoá ra lại cởi mở, thoải mái và tưng tửng hơn hẳn hình ảnh nữ tính, nhẹ nhàng trên sóng truyền hình.

Phải khẳng định là ngoài đời, Huyền Thoại (sinh năm 1996) - nữ chính của "Người ấy là ai" còn xinh đẹp hơn cả trong ảnh sống ảo hay khi lên sóng. Ngoài vóc dáng thon thả, khuôn mặt với những đường nét rất đi vào lòng người thì cô nàng còn sở hữu thần thái có chút lạnh lùng, kiêu sa cực cuốn hút.

Gái xinh cứ yêu là bị cắm sừng của Người ấy là ai: Thích tự drama, thích yêu xa, thích đợi chờ, túm lại mình kỳ lắm! - Ảnh 1.

Huyền Thoại - nữ chính của "Người ấy là ai"

Gái xinh cứ yêu là bị cắm sừng của Người ấy là ai: Thích tự drama, thích yêu xa, thích đợi chờ, túm lại mình kỳ lắm! - Ảnh 2.

Nhan sắc cực kì xinh đẹp

Tuy nhiên, đừng để Huyền Thoại đánh lừa!

Bởi lẽ, khi trò chuyện thì cô nàng bắt đầu "hiện nguyên hình" là 1 người rất hồn nhiên, thoải mái và có phần vô tư, chẳng hề giữ ý. Không ít lần, Thoại giật mình hỏi tôi: "Ôi nói thế này mọi người có nghĩ mình khùng không nhỉ? Mà tính mình vậy á, không có thục nữ được đâu".

Gái xinh cứ yêu là bị cắm sừng của Người ấy là ai: Thích tự drama, thích yêu xa, thích đợi chờ, túm lại mình kỳ lắm! - Ảnh 3.

Thần thái không đùa được đâu!

Thú thực ban đầu, tôi nghĩ bài viết này sẽ là một tâm sự, chia sẻ những trải nghiệm trong tình yêu đầy thâm trầm của cô gái đã trải qua 2 mối tình và đều bị phản bội. Nhưng bây giờ, bài viết chắc phải đổi thành lời thú tội của một cô gái "vì yêu cứ đâm đầu". 

Thoại tự nhận mình là người ngu ngốc trong tình yêu. Và quan trọng là dù biết rất rõ vấn đề của bản thân nhưng cô vẫn chọn cách yêu đương khá mù quáng theo tiếng gọi của con tim.

Cùng trò chuyện với Huyền Thoại:

Tự nhận mình đã kèm quá chặt người yêu, Thoại nghĩ tại sao phụ nữ lại luôn thích kiểm soát? Họ sợ mất người đàn ông kia hay sợ mất sĩ diện khi bị phản bội? 

Mình sợ bị mất người đàn ông, tại mình thương họ quá mà. Khi yêu rồi mình mù quáng lắm, chỉ muốn giữ họ thật chặt, càng chặt càng tốt. Khi chia tay, nhìn lại mình cũng hối hận nhưng mà lỡ rồi đâu có làm gì được nữa.

Gái xinh cứ yêu là bị cắm sừng của Người ấy là ai: Thích tự drama, thích yêu xa, thích đợi chờ, túm lại mình kỳ lắm! - Ảnh 4.
Gái xinh cứ yêu là bị cắm sừng của Người ấy là ai: Thích tự drama, thích yêu xa, thích đợi chờ, túm lại mình kỳ lắm! - Ảnh 5.

Bạn đánh giá bản thân như thế nào mà phải đi kiểm soát người khác? Bạn tự ti mình không đủ tốt để giữ họ? 

Vì mẫu đàn ông mình thích là những người có sự nghiệp nên mình luôn nghĩ là họ có rất nhiều cô gái vây quanh. Lúc nào mình cũng sợ bị mất. Bạn bè bảo vậy sao không quen người vừa vừa thôi, cho khỏi lo nhưng cái gu mình vậy rồi. Biết quen là sẽ lo rồi khổ mà vì yêu cứ đâm đầu.

Mình còn cái kiểu thích từ cái nhìn đầu tiên nữa, gặp cái ấn tượng xong là kiểu bằng mọi cách phải quen được người ta. Tính kỳ lắm. *Cười lớn*

Lúc nào cũng phải kè kè giữ người ta như vậy, bạn thấy mệt không?

Mệt. Rất mệt luôn. Mệt vì cứ phải để ý, săm soi điện thoại rồi săm soi người ta ăn vận, hành động như này có đáng nghi không, có gì lạ không, có đang thích ai ở ngoài không. Mình biết là kè kè giữ mệt đó mà tại mình thích vậy xong tự làm khổ bản thân luôn.

Đặt vị trí ngược lại là nếu bạn trai luôn kiểm tra điện thoại của bạn, bắt bạn không được chơi với bạn bè là nam giới, không được mặc váy ngắn… Thoại sẽ thấy sao?

Mình quạo liền. Hồi anh người yêu thứ 2 ảnh coi điện thoại của mình, cái mình lồng lộn lên là sao anh làm vậy, em cần sự riêng tư. Xong anh hỏi lại là vậy sao em kiểm tra điện thoại của anh. Ờ thì do mình ích kỷ thôi. 

Mình thấy được vấn đề trong tính cách của mình. Nhưng mình cũng chưa biết sửa sao. Mình cũng bị chiều sinh hư nữa. Là ban đầu người yêu cho mình kiểm soát mình cứ kiểm soát thôi. Mà tới hồi ảnh chán rồi bị mệt vì kiểm soát nhưng lúc đó mình quen rồi, mình không bỏ được nữa.

Kiểu mình cũng thích tự drama lên. Nhiều khi mình hiểu nhầm xong mình tự giật đùng đùng lên, soạn cả một cái sớ trách móc người ta xong phát hiện mình mới là người sai. Xong mình cầu hoà kiểu "sorry nha nãy em nhắn nhầm". Người ta mệt cũng đúng.

Gái xinh cứ yêu là bị cắm sừng của Người ấy là ai: Thích tự drama, thích yêu xa, thích đợi chờ, túm lại mình kỳ lắm! - Ảnh 6.
Gái xinh cứ yêu là bị cắm sừng của Người ấy là ai: Thích tự drama, thích yêu xa, thích đợi chờ, túm lại mình kỳ lắm! - Ảnh 7.

Bạn đã chọn cách chia tay thế nào khi phát hiện người đàn ông của mình ngoại tình? Có nghĩ đến chuyện đánh ghen hay trả thủ, làm ầm ĩ lên với người kia không? 

Mình chia tay nhẹ nhàng thôi. Mình không nghĩ tới chuyện đánh ghen tại sợ đánh không lại người ta. *Cười lớn*. Tính mình khi yêu sẽ yêu hết mình nhưng khi đã qua cái giới hạn nào đó thì mình không còn nặng nề nữa.

Yêu xa có phải là một yếu tố khiến bạn thiếu niềm tin vào người mình yêu?

Mình thích yêu xa mà. Mình thích cảm giác chờ đợi xong đến lúc được gặp người yêu sau một thời gian dài cảm xúc nó như vỡ oà ra. Mình còn thích đột ngột bay ra đứng trước cửa nhà người yêu xong làm người ta bất ngờ nữa.

Nhiều người yêu xa tủi thân vì không có ai ở bên chăm sóc. Nhưng mà mình thuộc kiểu chỉ cần vỗ về tinh thần là được. Chỉ cần người ta điện thoại hỏi han, an ủi là được rồi.

Mình thích yêu xa chắc do tính mình thích cái gì khó khăn. Kiểu ở gần tối ngày đưa đón mình lại thấy chán liền. Nhiều người bảo mình cảm xúc quá, yêu lý trí lên mà mình không lý trí được đâu. Riết rồi tự thấy khùng ghê. 

Nếu bây giờ gặp một chàng trai kè kè bên mình, bạn muốn gì cũng chiều thì Thoại nghĩ anh chàng này có quá nhàm chán không?

Chán. Mình chán liền. Người không cho mình kèm thì mình sợ. Người cho mình kèm thì mình chán. Tự thấy tính mình kỳ lắm. Ai mà tự đưa điện thoại cho mình coi mình không thích, phải lâu lâu lén kiểm tra cho họ giật mình chơi. Mình thích quậy người ta. Mà mình nói vậy rồi có khi nào không ai dám yêu mình không? *Cười lớn*.

Bạn đã từng giữ người thứ nhất, buông người thứ 2 rồi đều bị phản bội. Giữ không được, buông cũng không xong vậy bạn nghĩ phụ nữ nên làm thế nào để người đàn ông ở lại?

Mình không biết đâu. Nếu biết mình đã không yêu đương thất bại vậy rồi. *Cười*

Thật ra mình luôn yêu với tâm thế cởi mở và thoải mái nhất. Có thể mình thất bại lần này rồi mình học cách yêu người khác tốt hơn. Bạn thấy mình kể chuyện cũ mà mình cười hoài không? Mình không buồn hay để bụng quá nhiều đâu. Mình nghĩ tới khi gặp đúng người rồi làm khùng làm điên gì người ta cũng yêu mình hết. Nên mình cứ từ từ trải nghiệm đến khi gặp đúng người thôi.

Gái xinh cứ yêu là bị cắm sừng của Người ấy là ai: Thích tự drama, thích yêu xa, thích đợi chờ, túm lại mình kỳ lắm! - Ảnh 8.
Gái xinh cứ yêu là bị cắm sừng của Người ấy là ai: Thích tự drama, thích yêu xa, thích đợi chờ, túm lại mình kỳ lắm! - Ảnh 9.

Ngoài chuyện bị phản bội, Thoại nghĩ điều gì sẽ làm cho bạn chọn cách dừng lại một mối quan hệ? 

Khi mình không được trân trọng. Đơn giản như mình nấu 1 nồi canh cho người ta, họ không ăn mình càm ràm một chút thì người ta bảo "ai mượn em nấu". Lúc đó là thôi, mình hết cảm xúc liền luôn. Mình trẻ con vậy đó.

9/10 người yêu xa đều đã toang, chính bạn cũng đã toang 2 lần mà tại sao bạn vẫn chọn 1 anh chàng ở tận Hà Nội như Ngọc Anh? 

Gu mình là trai Hà Nội đó. Với cả mình thích yêu xa, thích chờ đợi. Mình chọn cái khó xong mình tự đau khổ xong lại tự trách mình. Nó cứ luẩn quẩn thế nào ấy nhỉ?

Ngọc Anh điển trai lại có sự nghiệp, bạn có sợ những thất bại trong quá khứ sẽ khiến mình tự ti khi đứng trước người quá hoàn hảo, rồi lặp lại việc kiểm soát không?

Bọn mình vẫn chỉ là bạn bè, cho nhau thời gian tìm hiểu thôi chứ cũng chưa có một mối quan hệ rõ ràng để mà phải kiểm soát.

Gái xinh cứ yêu là bị cắm sừng của Người ấy là ai: Thích tự drama, thích yêu xa, thích đợi chờ, túm lại mình kỳ lắm! - Ảnh 10.

Bạn nghĩ bản thân cần thay đổi điều gì để có một tình yêu lành mạnh hơn trong tương lai?

Chắc mình cần điềm đạm hơn, hiểu chuyện hơn, bớt bảo thủ bớt cố chấp đi. Nhưng mà mình vẫn quan điểm là yêu phải ngu ngốc, phải đi theo tiếng gọi của con tim chứ không phải của lý trí.

Cảm ơn Huyền Thoại vì những chia sẻ!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

    Sau khi mua máy quay mini đặt trong nhà vệ sinh giáo viên, Hưng đã dùng các clip quay được tống tiền giáo viên.
  • Đọc thêm