Người ấy là ai: Cãi lời ban cố vấn, bỏ CEO màu Tím, nữ chính chọn đúng cực phẩm là Rich kid thứ thiệt!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 30/05/2020

Lại thêm 1 cái kết đẹp ở tập 4 "Người ấy là ai" mùa 3!

Mạo hiểm đi ngược lời tư vấn của Lukkade, Bảo Anh, Trương Thế Vinh muốn mình chọn CEO Huy Phan, nữ chính Huyền Thoại đã nghe theo trái tim mách bảo và may mắn chọn đúng chàng cực phẩm Độc thân Ngọc Anh trong tập 4 "Người ấy là ai" mùa 3.

Chia sẻ nhiều hơn về bản thân, Ngọc Anh khẳng định anh đang khởi nghiệp bằng việc quản lí căn villa của gia đình và cũng thú nhận mình luôn nhìn vì rất thích vẻ đẹp của nữ chính. "Qua những vòng tiếp xúc thì anh Ngọc Anh là người chân thành, khi nhìn là chỉ nhìn 1 hướng", Huyền Thoại khẳng định lần nữa về quyết định lựa chọn Ngọc Anh là chân ái của mình.

Người ấy là ai: Cãi lời ban cố vấn, bỏ CEO màu Tím, nữ chính chọn đúng cực phẩm là Rich kid thứ thiệt! - Ảnh 1.
Người ấy là ai: Cãi lời ban cố vấn, bỏ CEO màu Tím, nữ chính chọn đúng cực phẩm là Rich kid thứ thiệt! - Ảnh 2.

"Hôm nay là Tuesday, mai là Wednesday, chừng nào anh mới come out đây", ngay từ ánh mắt đầu tiên, Hương Giang đã quả quyết màu tím trong Tommy Trần. Đặc biệt, việc khẳng định "giọng nói này là màu tím" của Lukkade đã phần nào thôi thúc nữ chính Huyền Thoại đưa ra quyết định chọn loại chàng Việt kiều Đức đầu tiên. "Anh ấy không phải là gu của em", nữ chính khẳng định khiến ban cố vấn nhanh chóng bị thuyết phục.

Với phần hỗ trợ của "chị Đại" Lukkade trong màn lộ diện, Tommy Trần tự tin khẳng định mình thuộc Giới tính thứ 3 cùng với sự xuất hiện của anh trai Johnny Trần.

Người ấy là ai: Cãi lời ban cố vấn, bỏ CEO màu Tím, nữ chính chọn đúng cực phẩm là Rich kid thứ thiệt! - Ảnh 3.
Người ấy là ai: Cãi lời ban cố vấn, bỏ CEO màu Tím, nữ chính chọn đúng cực phẩm là Rich kid thứ thiệt! - Ảnh 4.

Chia tay Tommy Trần, 4 chàng trai còn lại nhanh chóng khiến sân khấu bùng nổ với vòng minigame thử thách. Với độ lăn xả hết nấc, chơi hết mình, việc dùng môi lau kem trên tay Hương Giang đã khiến nữ chính không tin tưởng chàng CEO - Hải Đoàn. Anh là quyết định loại thứ 2 của Huyền Thoại với lý do: "Em cảm giác ảnh đã có chủ rồi".

Cuối cùng, Hải Đoàn hoàn toàn trùng khớp với dự đoán màu Xanh của Hương Giang. Chia sẻ về bản thân, Hải Đoàn cho biết mục đích đến với chương trình là mong muốn có những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó anh cũng gửi lời xin lỗi vì hành động "lau kem" hơi không tế nhị với Hương Giang.

Người ấy là ai: Cãi lời ban cố vấn, bỏ CEO màu Tím, nữ chính chọn đúng cực phẩm là Rich kid thứ thiệt! - Ảnh 5.
Người ấy là ai: Cãi lời ban cố vấn, bỏ CEO màu Tím, nữ chính chọn đúng cực phẩm là Rich kid thứ thiệt! - Ảnh 6.

1 màu xanh và 1 màu tím bị loại đã góp phần khiến việc chọn cực phẩm cho nữ chính trở nên cam go hơn. Đặc biệt đến vòng hashtag, điều này lại càng không dễ dàng khi cả 3 chàng trai đều chạm đến trái tim nữ chính bằng chân lý sống riêng.

"Đỏ cả 1 bầu trời", Nông Mạnh Tùng lộ diện với màn chốt đơn Đã có chủ. Xuất hiện cùng anh còn có bà xã - cô gái xuất hiện trong clip giới thiệu của anh. Chia sẻ về lý do tham gia, Mạnh Tùng thẳng thắn: "Em đến đây vì bà xã kêu tham gia". 

"Nãy ảnh nói vì ảnh thích nhường nhịn em đúng không?", Trấn Thành hỏi thăm khiến bà xã của Mạnh Tùng thú nhận: "Dạ đúng, đó là lý do em mới yêu. Anh nhịn tất cả, vậy mới bên nhau được. Nhiều lúc em cũng muốn nhường lắm mà không biết phải nhường cái gì". "Tại sao bạn lại thích nhường nhịn vợ nhiều vậy", Trấn Thành tò mò khiến Mạnh Tùng thành thật: "Em muốn vợ em yêu, em thần tượng vợ em. Vợ em làm gì cũng giỏi".

Người ấy là ai: Cãi lời ban cố vấn, bỏ CEO màu Tím, nữ chính chọn đúng cực phẩm là Rich kid thứ thiệt! - Ảnh 7.
Người ấy là ai: Cãi lời ban cố vấn, bỏ CEO màu Tím, nữ chính chọn đúng cực phẩm là Rich kid thứ thiệt! - Ảnh 8.

Nếu Hương Giang chọn màu tím cho Huy Phan, Trấn Thành khẳng định "men đến mức thở cũng men" thì các cố vấn khác lại tin cực phẩm CEO nội thất này là màu xanh. Tuy nhiên, màu sắc thật sự của Huy Phan đã khiến ai nấy đều há hốc khi nhuộm Tím toàn sân khấu. 

Chia sẻ về bản thân, Huy Phan cho biết mình đến đây dùng hình ảnh của mình để truyền thông điệp tích cực đến cộng đồng LGBT. Đồng thời, anh cũng giới thiệu bạn trai là NTK Quách Thái Công trên sân khấu. 

Người ấy là ai: Cãi lời ban cố vấn, bỏ CEO màu Tím, nữ chính chọn đúng cực phẩm là Rich kid thứ thiệt! - Ảnh 9.

Khiến dàn cố vấn "mắt chữ A mồm chữ O", nụ hôn của nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công dành cho Huy Phan đã khiến Trấn Thành không kiềm được nước mắt vì ngưỡng mộ: "Điều 2 anh vừa làm khiến cho tôi rất sốc, vì tôi không nghĩ 2 người thành đạt trong xã hội lại làm cái điều đó trong 1 show truyền hình. Cám ơn các anh vì thật sự quá dũng cảm. Anh Thái Công nghĩ gì khi xuất hiện tại chương trình này?". 

"Thái Công về Việt Nam được 6 năm và quen Huy cũng được 6 năm. Nhờ Huy mà Thái Công nói tiếng Việt nhiều hơn. Huy nói với Thái Công là mình có nên tham gia cái chương trình này không? Mình sẽ come out. Thái Công nói điều đó là điều mình nên làm. Thái Công cũng hoan hô chương trình này rất là văn minh"- nhà thiết kế nội thất nổi tiếng bày tỏ đầy tự hào về chương trình.

Người ấy là ai: Cãi lời ban cố vấn, bỏ CEO màu Tím, nữ chính chọn đúng cực phẩm là Rich kid thứ thiệt! - Ảnh 10.

Tuần sau, tập 5 "Người ấy là ai" mùa 3 hứa hẹn sẽ tiếp tục chiêu đãi khán giả bàn tiệc của cảm xúc với sự xuất hiện của dàn cố vấn siêu lầy lội: Hương Giang, Erik, Đức Phúc và Hòa Minzy. Tập 5 sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 05/06 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Người ấy là ai: Cãi lời ban cố vấn, bỏ CEO màu Tím, nữ chính chọn đúng cực phẩm là Rich kid thứ thiệt! - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm