người ấy là ai

Chàng Việt kiều Đức sau khi đính chính giới tính thật ở "Người ấy là ai": "Gần 2 năm nay tôi đã sống không phải là chính mình"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:18 29/05/2020

Johnny Trần đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi xuất hiện cùng em trai ở tập 4 "Người ấy là ai" mùa 3.

Chàng Việt kiều Đức Johnny Trần từng tham gia tập mở màn của "Người ấy là ai" mùa 2 và lộ diện với tấm bảng màu Tím. Anh chàng thừa nhận mình là người song tính.

Tuy nhiên, khi xuất hiện ở tập 4 mùa 3 cùng em trai Tommy Trần, Johnny đã gây sốc cho toàn bộ khán giả khi tiết lộ mình là trai thẳng 100%. Việc thừa nhận song tính trên sóng truyền hình vào năm ngoái chỉ vì Johnny muốn bảo vệ em trai.

Chàng Việt kiều Đức sau khi đính chính giới tính thật ở Người ấy là ai: Gần 2 năm nay tôi đã sống không phải là chính mình - Ảnh 2.
Chàng Việt kiều Đức sau khi đính chính giới tính thật ở Người ấy là ai: Gần 2 năm nay tôi đã sống không phải là chính mình - Ảnh 3.

Johnny Trần từng thừa nhận mình là người song tính nhưng sau đó, em trai Tommy đã đính chính anh mình là trai thẳng 100%

Mới đây, Johnny đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc gần 2 năm, anh đã sống không phải là chính mình bởi vì đối với anh gia đình là trên hết. Bây giờ, anh đã tìm lại được bản thân và niềm hạnh phúc của mình sau khi cùng em trai Tommy xuất hiện trên sóng truyền hình. 

Johnny cũng dành nhiều lời động viên cho em trai Tommy và mạnh mẽ khẳng định: "Tommy không hề sợ hãi! Tommy đứng trước hàng triệu người và cho họ thấy rằng Tommy tự hào về những gì Tommy đang có! Một người đàn ông thực sự".

Gần 2 năm nay John đã sống không phải là chính mình ,

Bởi vì John biết rằng đối với mình gia đình là trên hết. #brotherlove #family

Bây giờ John đã tìm lại được bản thân và niềm hạnh phúc của mình, cảm ơn Tommy nhiều .

Tommy cho thế giới thấy chúng ta ở đó vì nhau như thế nào. Lấy đi gánh nặng, áp lực mà John đang mang, nó giống như cả hai chúng ta đổi vai với nhau.

John luôn nghĩ rằng mình là 1 người anh trai nên phải mạnh mẽ, bảo vệ em trai mình, và trong lúc nhạy cảm như này Tommy cần được bảo vệ hơn hết .

Nhưng lần này, Tommy cho John thấy rằng Tommy đã vượt qua chính mình, không phải là cậu bé hồi nhỏ, và bây giờ Tommy là một người đàn ông, một người đàn ông thực sự chấp nhận con người của mình và luôn cố gắng cải thiện bản thân. Tommy không hề sợ hãi! Tommy đứng trước hàng triệu người và cho họ thấy rằng Tommy tự hào về những gì Tommy đang có! Một người đàn ông thực sự.

Chàng Việt kiều Đức sau khi đính chính giới tính thật ở Người ấy là ai: Gần 2 năm nay tôi đã sống không phải là chính mình - Ảnh 5.
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm