Màn "trổ mã" siêu thành công của chàng bác sĩ Người ấy là ai: Con trai chỉ cần tăng ký, "gym gủng" vào là thành nam thần ngay!

C., Theo Trí Thức Trẻ 09:22 27/06/2020

Trước khi trở thành cực phẩm Người ấy là ai khiến hội mê trai u mê, Quang Lâm cũng chỉ là một anh chàng bình thường thôi. Dậy thì thành công quá rồi hén!

Tập 8 Người ấy là ai mùa 3 đã khép lại với happy ending dành cho nữ chính "nữ thần thời tiết" Thanh Tâm và anh bác sĩ cực phẩm Quang Lâm. Cặp đôi trai tài gái sắc nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khán giả, "thuyền" Lâm - Tâm tự tin ra khơi. 

Màn trổ mã siêu thành công của chàng bác sĩ Người ấy là ai: Con trai chỉ cần tăng ký, gym gủng vào là thành nam thần ngay! - Ảnh 1.

Quang Lâm - Thanh Tâm.

Nhưng tìm hiểu Thanh Tâm cứ tìm hiểu còn vẻ ngoài điển trai của Quang Lâm khó lòng mà qua cửa u mê của hội mê trai. 

Quang Lâm sở hữu khuôn mặt vô cùng điển trai, nam tính cùng chiều cao 1m80. Phong cách thời trang lúc lịch lãm, lúc năng động khoẻ khoắn của anh bác sĩ tập sự cũng khiến nhiều cô nàng phải "liêu xiêu". Với ngoại hình và vóc dáng như vậy, Quang Lâm còn là một mẫu ảnh. 

Nhưng có lẽ không nhiều người trước khi thành cực phẩm như hiện tại, Quang Lâm từng là một anh chàng ốm nhách, còm ròm. Ngoài nét mặt sáng sủa vẫn còn nguyên thì dường như không có điểm nào báo hiệu Lâm sẽ trở thành nam thần vạn người mê cả.

Vậy mà bẵng đi một thời gian, nam chính Người ấy là ai tập 8 đã "trổ mã" và trở nên điển trai với thân hình khoẻ khoắn ngời ngời. Dậy thì trên cả thành công là đây chứ đâu!

Màn trổ mã siêu thành công của chàng bác sĩ Người ấy là ai: Con trai chỉ cần tăng ký, gym gủng vào là thành nam thần ngay! - Ảnh 3.

Cậu bé Quang Lâm năm 2005.

Quang Lâm năm 2015...

... Và anh chàng hiện tại. Nhìn đúng kiểu u mê chữ ê kéo dài đúng không?

Quang Lâm cũng phải tập tành ra trò mới được như hôm nay đấy nhé!

Bonus thêm hình body xịn sò nè! 

Màn trổ mã siêu thành công của chàng bác sĩ Người ấy là ai: Con trai chỉ cần tăng ký, gym gủng vào là thành nam thần ngay! - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mất người thân, mất con, mất cả đôi chân trong cơn địa chấn, cô giáo mạnh mẽ viết nên mối tình cổ tích giữa đời thường

    Vốn dĩ là hai đường thẳng song song có lẽ chẳng bao giờ giao nhau, nhưng số phận run rủi lại khiến họ gặp gỡ, cảm thông, rồi cuối cùng viết nên câu chuyện tình yêu đẹp hơn tất thảy những cái kết viên mãn trong truyện cổ tích.
  • Đọc thêm