Bạn gái nam chính hụt "Người ấy là ai" quá cao tay, bình tĩnh lật ngược tình thế bị cắm sừng chỉ bằng 1 động thái

C., Theo Trí Thức Trẻ 08:34 20/06/2020

Không thể tin được là Tú Anh đã dùng cách im lặng khi chứng kiến bạn trai cắm sừng mình để Gia Huy hiểu rằng trên đời này không còn ai hi sinh cho anh nhiều như cô.

"Một lần bất tín, vạn lần bất tin" nên với nhiều người, một trong những điều đáng sợ nhất trong chuyện tình cảm chính là phản bội. Bởi vậy mà cũng dễ hiểu khi có người dứt khoát chia tay, thậm chí là huỷ hôn ngay sau khi biết bị cắm sừng. 

Nhưng cuộc đời này, không chuyện nào giống nhau và cũng chẳng ai giống ai. Mỗi người lại có một cách yêu đương khác nhau, đối diện với việc bị phản bội khác nhau. 

Thế nên cũng sẽ có người lựa chọn phương án tha thứ, chấp nhận lỗi lầm của đối phương. Cô nàng Tú Anh (sinh năm 1993), bạn gái "nam chính hụt" Gia Huy (sinh năm 1997) của Người ấy là ai tập 7 chính là một người như vậy.

Bạn gái nam chính hụt Người ấy là ai quá cao tay, bình tĩnh lật ngược tình thế bị cắm sừng chỉ bằng 1 động thái - Ảnh 1.

Trần Gia Huy, anh chàng trả lại hoa cho nữ chính Hà An vì đã có bạn gái.

Bạn gái nam chính hụt Người ấy là ai quá cao tay, bình tĩnh lật ngược tình thế bị cắm sừng chỉ bằng 1 động thái - Ảnh 2.

Gia Huy và Tú Anh.

Cụ thể, cặp đôi cho biết trong 4 năm yêu nhau, đã có lần Gia Huy lừa dối bạn gái, tìm đến người con gái khác. Nhưng điều gây chú ý là Tú Anh không đánh ghen lồng lộn, cũng không nói gì hết. Cô nàng kể lại:

"Điều độc ác nhất là Huy cố tình để em biết điều đó, để em là người ra đi. Tại vì Huy nói em quá tốt với Huy, Huy không muốn là người nói lời chia tay. Nếu là trước đây, em sẽ làm ầm lên, không cần quý trọng bản thân luôn, em sẽ làm cho mọi thứ rối tung lên. 

Nhưng không hiểu sao khi xảy ra chuyện đó, em bình tĩnh tới mức mà em nhìn thấy hết, trong mối quan hệ đó Huy được gì và Huy mất gì. Em cũng nhìn được lại hết tất cả từ xưa tới giờ em và Huy đã hi sinh như thế nào vì 2 đứa. Cho nên em im lặng, em chấp nhận và em không nói gì hết. Em để cho Huy thấy em quan trọng như thế nào, để ảnh không thể nào từ bỏ em được".

Bạn gái nam chính hụt Người ấy là ai quá cao tay, bình tĩnh lật ngược tình thế bị cắm sừng chỉ bằng 1 động thái - Ảnh 3.

Tú Anh chia sẻ câu chuyện của mình.

Quả thực khi đã vướng vào chuyện yêu đương, không mấy người có thể đủ bình tĩnh như Tú Anh. Nhất là lúc đối phương còn ngang nhiên khiến mình phải chịu nhiều đau đớn như vậy. Nhưng đúng là mỗi người có một suy nghĩ, một giới hạn và một cách phản ứng khác nhau. Nếu thấy đáng thì cớ gì không cho nhau một cơ hội nhỉ?

Bạn gái nam chính hụt Người ấy là ai quá cao tay, bình tĩnh lật ngược tình thế bị cắm sừng chỉ bằng 1 động thái - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm