"Spider-Man: No Way Home" thắng lớn tại MTV Movie & TV Awards 2022

Hà Linh, Theo VTV.VN 17:30 06/06/2022

Chiến thắng của "Spider-Man: No Way Home" tại lễ trao giải hôm nay là điều đã được đoán trước, khi bộ phim từng làm nên hiệu ứng bùng nổ doanh thu sau khi công chiếu.

Hôm nay (ngày 6/6), lễ trao giải MTV Movie & TV Awards 2022 đang được diễn ra. Trong đó, hạng mục quan trọng nhất Bộ phim xuất sắc nhất đã gọi tên Spider-Man: No Way Home. Đây là một kết quả đã được dự đoán từ trước, sau khi bộ phim của nhà Marvel từng khuấy đảo các rạp chiếu phim trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt.

Hai ngôi sao của No Way Home là Tom Holland và Zendaya đã không có mặt tại lễ trao giải hôm nay để nhận cúp chiến thắng, tuy nhiên, cặp đôi đã gửi một đoạn video cảm ơn tới những người hâm mộ của mình.

"Tôi muốn dành thời gian để gửi lời cảm ơn to lớn tới những người hâm mộ trên toàn thế giới - những người đã bình chọn cho Spider-Man: No Way Home và bình chọn cho tôi", nam diễn viên chia sẻ, "Được trở thành một phần của bộ phim, được chia sẻ tới các bạn, được là một phần của thế giới này thực sự là giấc mơ trở thành hiện thực đối với tôi. Vì vậy, cảm ơn các bạn đã biến điều đó thành sự thực. Thay mặt cho mọi người ở Sony và Marvel, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bạn và hẹn sớm gặp lại các bạn".

Spider-Man: No Way Home thắng lớn tại MTV Movie & TV Awards 2022 - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

Trong khi đó, nữ diễn viên Zendaya cũng không quên gửi một nụ hôn tới khán giả với giải thưởng này. "Tôi biết đây là một hành trình đáng kinh ngạc đối với tất cả chúng ta, vì vậy cảm ơn các bạn đã cho phép chúng tôi mang những nhân vật này trở nên sống động. Tình yêu mà mọi người dành cho những nhân vật này vô cùng đặc biệt", nữ diễn viên chia sẻ trong đoạn video.

Ngoài chiến thắng với No Way Home, Zendaya cũng mang về cho mình phần thưởng lớn cho hạng mục Màn trình diễn trong series phim xuất sắc nhất nhờ bộ phim Euphoria. Tom Holland cũng mang về giải thưởng tương tự cho thể loại phim điện ảnh.

Một số giải thưởng quan trọng được trao tại MTV Movie & Tv Awards 2022:

Phim xuất sắc nhất: Spider-Man: No Way Home

Series xuất sắc nhất: Euphoria

Anh hùng xuất sắc nhất: Scarlett Johansson – Black Widow

Vai phản diện xuất sắc nhất: Daniel Radcliffe – The Lost City

Màn trình diễn đột phá: Sophia Di Martino – Loki

Nhạc phim xuất sắc nhất: "On My Way (Marry Me)" – Jennifer Lopez/ Marry Me

Phim tài liệu âm nhạc xuất sắc nhất: Olivia Rodrigo: driving home 2 u (a SOUR film)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm