Miley Cyrus suýt mất vai Hannah Montana để đời vào tay mỹ nhân này: Xinh đẹp vượt bậc nhưng mất điểm vì quá chiêu trò

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:11 06/06/2022

Nếu vai Hannah Montana mà thuộc về sao nữ này thì chắc chắn sẽ rất "ồn ào".

Trước kia, Miley Cyrus không phải ứng cử viên được Disney ưu ái nhất cho vai diễn ngôi sao tóc vàng hoe Hannah Montana. Miley Cyrus đi casting vai này khi chỉ mới 11 tuổi, và bị nhận xét là vẫn còn "quá nhỏ bé và non trẻ" cho bộ phim. Vì thế Disney đã tìm đến người khác, một người nào đó cá tính, lớn tuổi hơn chút. Vậy Disney đã cân nhắc (những) ai?

Miley Cyrus suýt mất vai Hannah Montana để đời vào tay mỹ nhân này: Xinh đẹp vượt bậc nhưng mất điểm vì quá chiêu trò - Ảnh 1.
Miley Cyrus suýt mất vai Hannah Montana để đời vào tay mỹ nhân này: Xinh đẹp vượt bậc nhưng mất điểm vì quá chiêu trò - Ảnh 2.

Năm đó, nữ ca sĩ - diễn viên xinh đẹp Taylor Momsen chính là thí sinh sáng giá lọt vào tận vòng cuối cùng của cuộc tuyển chọn. Không phải tuýp cô gái nhẹ nhàng, dễ thương, Momsen là một cô nàng cá tính, sôi nổi và có chất giọng nội lực. Ở cô nàng có tất cả tiêu chí để trở thành Hannah Montana, song sau cùng cô vẫn bị loại với lý do như cũ: quá trẻ.

Miley Cyrus suýt mất vai Hannah Montana để đời vào tay mỹ nhân này: Xinh đẹp vượt bậc nhưng mất điểm vì quá chiêu trò - Ảnh 3.
Miley Cyrus suýt mất vai Hannah Montana để đời vào tay mỹ nhân này: Xinh đẹp vượt bậc nhưng mất điểm vì quá chiêu trò - Ảnh 4.

"Mỹ nhân Gossip Girl" Taylor Momsen lọt vào vòng cuối của buổi tuyển chọn

Khi ấy, Miley Cyrus vẫn chưa từ bỏ hy vọng. Con gái của ngôi sao Billy Ray Cyrus đã thử vai cô bạn thân Lilly của Hannah Montana trong phim, và nhờ diễn xuất khá duyên dáng mà Miley Cyrus đã được nhà sản xuất cho thêm một cơ hội thử vai Hannah Montana. Sau cùng, nhân vật chính của phim thuộc về Miley Cyrus. Từ Chloe Stewart, tên nhân vật cũng được đổi thành Miley Stewart như những gì khán giả đã xem qua.

Miley Cyrus suýt mất vai Hannah Montana để đời vào tay mỹ nhân này: Xinh đẹp vượt bậc nhưng mất điểm vì quá chiêu trò - Ảnh 5.

Miley Cyrus được trao cho cơ hội thứ 2 và chiến thắng

Về phần Taylor Momsen, cô nàng không quá thất vọng và ám ảnh vì hụt vai Hannah Montana. Khi được phóng viên hỏi, Momsen cũng rất thẳng thắn bày tỏ rằng nếu nhìn rộng ra, có lẽ cô không hợp làm một "công chúa Disney".

"Tôi không nghĩ bản thân có thể duy trì một hình ảnh đẹp đẽ, sạch sẽ dưới trướng Disney, thật sự không thoải mái khi phải trở thành ai đó khác", Momsen chia sẻ. Sau này, nữ diễn viên tỏa sáng nhờ tham gia series Gossip Girl, sau đó lại khiến công chúng bất ngờ khi theo đuổi âm nhạc cùng ban nhạc The Pretty Reckless. Sự nổi loạn của Taylor Momsen đã kéo theo hàng loạt chiêu trò với đủ mức độ phản cảm, khiến khán giả càng ngày càng ngán ngẩm.

Miley Cyrus suýt mất vai Hannah Montana để đời vào tay mỹ nhân này: Xinh đẹp vượt bậc nhưng mất điểm vì quá chiêu trò - Ảnh 6.
Miley Cyrus suýt mất vai Hannah Montana để đời vào tay mỹ nhân này: Xinh đẹp vượt bậc nhưng mất điểm vì quá chiêu trò - Ảnh 7.

Taylor Momsen trở thành nữ ca sĩ nổi loạn, chiêu trò

Thực chất bên cạnh Taylor Momsen thì nữ ca sĩ JoJo cũng là một ứng viên từng được Disney xem trọng để thủ vai Hannah Montana. Thế nhưng vì thấy không hợp nên JoJo đã chủ động từ chối, cũng như chưa từng thấy hối hận với quyết định này của mình. Có lẽ nhờ vậy mà Miley Cyrus đã "một bước thành sao" nhờ Hannah Montana, trở thành biểu tượng khó có thể thay thế của Disney vào thập niên 2000, để rồi giờ đây cô đã trở thành một trong những nữ ca sĩ - diễn viên có tiếng tăm hàng đầu Hollywood.

Miley Cyrus suýt mất vai Hannah Montana để đời vào tay mỹ nhân này: Xinh đẹp vượt bậc nhưng mất điểm vì quá chiêu trò - Ảnh 8.

JoJo từ chối vai Hannah Montana, tạo cơ hội cho Miley Cyrus bùng nổ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/miley-cyrus-suyt-mat-vai-hannah-montana-de-doi-vao-tay-my-nhan-nay-xinh-dep-vuot-bac-nhung-mat-diem-vi-qua-chieu-tro-20220603170431949.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm