Sao nam Doctor Strange 2 bất ngờ đòi thay Amber Heard đóng Aquaman 2, nào ngờ gặp chỉ trích vì trò đùa kém duyên

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:56 03/06/2022

Nam diễn viên này đang bị chỉ trích vì xen vào vụ việc của Amber Heard dù không liên quan.

Vụ kiện của Amber Heard và Johnny Depp đã chính thức khép lại với phần thắng nghiêng về "nhà trai". Hiện tại đây là đề tài được toàn thế giới vô cùng quan tâm, thậm chí có cả giới nghệ sĩ. Vừa qua một nam diễn viên không liên quan bỗng dưng xuất hiện, khiến dư luận không khỏi hoang mang.

Sao nam Doctor Strange 2 bất ngờ đòi thay Amber Heard đóng Aquaman 2, nào ngờ gặp chỉ trích vì trò đùa kém duyên - Ảnh 1.

Cụ thể nam diễn viên Bruce Campbell bất ngờ xuất hiện trong luồng tin tức về vụ kiện của Amber Heard và Johnny Depp. Trên change.org, đã có 3 triệu chữ ký thu được với đề nghị để nam diễn viên này thay Amber Heard đóng Mera trong Aquaman 2. Biết được thông tin, Campbell đã chia sẻ lại trên Twitter kèm chú thích: "Mau gửi kịch bản qua cho tôi".

Sao nam Doctor Strange 2 bất ngờ đòi thay Amber Heard đóng Aquaman 2, nào ngờ gặp chỉ trích vì trò đùa kém duyên - Ảnh 2.

Bruce Campbell chia sẻ lại bài viết thông báo bản kiến nghị cho ông thay Amber Heard đóng Aquaman 2 đạt 3 triệu chữ ký

Sao nam Doctor Strange 2 bất ngờ đòi thay Amber Heard đóng Aquaman 2, nào ngờ gặp chỉ trích vì trò đùa kém duyên - Ảnh 3.

Bruce Campbell nhận chỉ trích vì đùa giỡn chuyện người khác

Những tưởng sẽ được khán giả ủng hộ, thế nhưng Bruce Campbell lại đang nhận về nhiều chỉ trích từ cư dân mạng. "Anh tốt hơn thế này Brucr ạ", "Làm ơn đừng xen vào vụ việc này",... là những bình luận của khán giả quốc tế bên dưới bài viết của ông.

Khán giả quốc tế bình luận:

- Đừng nên để việc xúc phạm Amber Heard đi xa hơn. Hãy để công lý làm nhiệm vụ của nó.

- Anh tốt hơn thế mà, Bruce...

- Thất vọng nhưng không bất ngờ.

- Đừng dính líu vào chuyện không phải của mình chứ!

Tổng hợp từ Twitter

Bruce Campbell là nam diễn viên nổi tiếng với loạt phim kinh dị Ma Cây (Evil Dead) do Sam Raimi làm đạo diễn. Vừa qua, cặp bạn thân này vừa có dịp hội ngộ thông qua siêu phẩm Doctor Strange in the Multiverse of Madness của Marvel. Trong phim, Bruce Campbell vào vai người bán pizza viên tại vũ trụ 838, bị Doctor Strange ếm bùa tự đánh mình.

Sao nam Doctor Strange 2 bất ngờ đòi thay Amber Heard đóng Aquaman 2, nào ngờ gặp chỉ trích vì trò đùa kém duyên - Ảnh 5.

Bruce Campbell nổi tiếng nhờ Ma Cây

Sao nam Doctor Strange 2 bất ngờ đòi thay Amber Heard đóng Aquaman 2, nào ngờ gặp chỉ trích vì trò đùa kém duyên - Ảnh 6.

Gần đây ông xuất hiện trong Doctor Strange 2 với vai cameo hài hước

Mặt khác, Amber Heard vừa nhận kết quả thua sau nhiều tháng liền ra toà kiện cáo cùng Johnny Depp. Cô cũng bày tỏ sự thất vọng trên MXH khi kết quả không như mong muốn. Trong Aquaman: The Lost Kingdom sắp tới, Amber Heard được cho là đã bị cắt giảm thời lượng còn 10 phút, và có thể sẽ không còn đóng Mera nữa. Hiện tại khán giả đang đề cử nhiều cái tên mới để thay thế Amber Heard vào vai người tình của Aquaman, như Blake Lively hay Emilia Clarke.

Sao nam Doctor Strange 2 bất ngờ đòi thay Amber Heard đóng Aquaman 2, nào ngờ gặp chỉ trích vì trò đùa kém duyên - Ảnh 7.

Amber Heard nhiều khả năng sẽ không còn đóng vai Mera nữa

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/sao-nam-doctor-strange-2-bat-ngo-doi-thay-amber-heard-dong-aquaman-2-nao-ngo-gap-chi-trich-vi-tro-dua-kem-duyen-20220602234345732.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm