Đây là nam thần suýt giành mất vai Đông Hoa Đế Quân của Cao Vỹ Quang: Nổi nhờ bạn gái cũ nhưng thua cuộc vì tạo hình xấu?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 01/06/2022

Cao Vỹ Quang suýt không thể trở thành Đông Hoa Đế Quân vì sao nam đình đám này.

Thành công vang dội của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đã dẫn lối cho nhiều ngôi sao "thăng hạng" trên bản đồ phim Hoa ngữ, trong đó có cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang khi cả hai có hẳn phần phim riêng Chẩm Thượng Thư. Riêng với Cao Vỹ Quang, vai Đông Hoa Đế Quân đã đưa anh đến gần hơn với khán giả đại chúng.

Tuy vậy, Cao Vỹ Quang đã suýt đánh mất cơ hội quý báu này vào tay một tài tử nổi tiếng khác.

Đây là nam thần suýt giành mất vai Đông Hoa Đế Quân của Cao Vỹ Quang: Nổi nhờ bạn gái cũ nhưng thua cuộc vì tạo hình xấu? - Ảnh 2.
Đây là nam thần suýt giành mất vai Đông Hoa Đế Quân của Cao Vỹ Quang: Nổi nhờ bạn gái cũ nhưng thua cuộc vì tạo hình xấu? - Ảnh 3.

Trước khi nghĩ đến một ngôi sao từng kém tiếng như Cao Vỹ Quang, ekip Tam Sinh Tam Thế đã cân nhắc nam diễn viên Lý Thần như ứng cử viên sáng giá nhất. Thời điểm ấy, Lý Thần và Phạm Băng Băng vẫn còn bên nhau và là cặp đôi vô cùng quyền lực. Lý Thần cũng vô cùng nổi tiếng, đặc biệt là sau khi tham gia show Keep Running.

Đây là nam thần suýt giành mất vai Đông Hoa Đế Quân của Cao Vỹ Quang: Nổi nhờ bạn gái cũ nhưng thua cuộc vì tạo hình xấu? - Ảnh 4.

Lý Thần từng là ứng cử viên số 1 cho vai Đông Hoa Đế Quân

Đây là nam thần suýt giành mất vai Đông Hoa Đế Quân của Cao Vỹ Quang: Nổi nhờ bạn gái cũ nhưng thua cuộc vì tạo hình xấu? - Ảnh 5.

Lý Thần và Phạm Băng Băng từng là cặp đôi quyền lực

Vì lý do đó, nam diễn viên được mời tham gia Tam Sinh Tam Thế với vai Đông Hoa Đế Quân. Tuy nhiên theo Sina, vì ảnh tạo hình tóc trắng của Lý Thần quá tệ nên ekip đã lập tức suy nghĩ lại và loại bỏ anh, chọn một người khác thay thế.

Đây là nam thần suýt giành mất vai Đông Hoa Đế Quân của Cao Vỹ Quang: Nổi nhờ bạn gái cũ nhưng thua cuộc vì tạo hình xấu? - Ảnh 6.

Tạo hình tóc trắng của Lý Thần quá tệ

Lý Thần là nam diễn viên có nhan sắc, song năm ấy anh không thể "cân" được mái tóc trắng của Đông Hoa Đế Quân. Đổi lại dù không nổi tiếng bằng Lý Thần nhưng Cao Vỹ Quang đã thể hiện thành công vai diễn từ Thập Lý Đào Hoa sang Chẩm Thượng Thư, mức độ yêu thích khi ấy của anh không kém Địch Lệ Nhiệt Ba là bao.

Đây là nam thần suýt giành mất vai Đông Hoa Đế Quân của Cao Vỹ Quang: Nổi nhờ bạn gái cũ nhưng thua cuộc vì tạo hình xấu? - Ảnh 7.
Đây là nam thần suýt giành mất vai Đông Hoa Đế Quân của Cao Vỹ Quang: Nổi nhờ bạn gái cũ nhưng thua cuộc vì tạo hình xấu? - Ảnh 8.

Tạo hình gây ấn tượng mạnh của Cao Vỹ Quang trong Tam Sinh Tam Thế

Sắp tới Cao Vỹ Quang sẽ trở lại màn ảnh với dự án huyền ảo đặc biệt Như Nguyệt, trong đó anh thủ vai ma cà rồng ngàn năm. Hi vọng đề tài phim thú vị này sẽ giúp Cao Vỹ Quang lấy lại danh tiếng vốn có sau nhiều năm thăng trầm, chật vật.

Nguồn: Sina

https://kenh14.vn/day-la-nam-than-suyt-gianh-mat-vai-dong-hoa-de-quan-cua-cao-vy-quang-noi-nho-ban-gai-cu-nhung-thua-cuoc-vi-tao-hinh-xau-20220531163509955.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm