Lily Collins suýt mất vai "Bạch Tuyết đẹp nhất màn ảnh" vào tay mỹ nhân này: Diễn xuất vượt xa nhưng bị loại vì nam chính?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:41 30/05/2022

Nàng Bạch Tuyết của Lily Collins cho đến nay vẫn được đông đảo khán giả yêu thích.

Trong số các hình tượng Bạch Tuyết "bản người đóng" trên màn ảnh từ trước đến nay, có lẽ nàng Bạch Tuyết của phim Mirror Mirror được xem là độc đáo và thu hút nhất. Không phải là "Bạch Tuyết của Disney", nhưng nữ chính của Mirror Mirror lại hút mắt nhờ ngoại hình và tính cách đầy ấn tượng, phần lớn nhờ vào tài hóa thân của Lily Collins. Thế nhưng trước đó, Lily Collins lại chẳng phải sự lựa chọn đầu tiên của ekip, thậm chí không phải lựa chọn thứ 2.

Lily Collins suýt mất vai Bạch Tuyết đẹp nhất màn ảnh vào tay mỹ nhân này: Diễn xuất vượt xa nhưng bị loại vì nam chính? - Ảnh 1.

Theo chia sẻ từ ekip, vai diễn Bạch Tuyết ban đầu không được giao ngay cho Lily Collins. Ứng cử viên đầu tiên cho vai diễn này lại là Saoirse Ronan. Tính ra ngôi sao phim Little Women đã bỏ lỡ kha khá lời mời đóng nhân vật có gốc từ Disney, trước đó còn có Scarlet Witch của MCU.

Lily Collins suýt mất vai Bạch Tuyết đẹp nhất màn ảnh vào tay mỹ nhân này: Diễn xuất vượt xa nhưng bị loại vì nam chính? - Ảnh 3.

"Nàng thơ mới" của Hollywood Saoirse Ronan là ứng cử viên số 1 cho Bạch Tuyết của Mirror Mirror

Lý do lớn nhất khiến ekip Mirror Mirror phải suy nghĩ lại việc lựa chọn Saoirse Ronan chính là tuổi của cô khi ấy. So với nam chính vào vai hoàng tử là Armie Hammer, Ronan khi ấy quá chênh lệch (Ronan 17 tuổi còn Hammer 25 tuổi). Vì vậy ekip đành cân nhắc lại và tìm kiếm một mỹ nhân khác.

Lily Collins suýt mất vai Bạch Tuyết đẹp nhất màn ảnh vào tay mỹ nhân này: Diễn xuất vượt xa nhưng bị loại vì nam chính? - Ảnh 4.

Armie Hammer quá lớn tuổi so với Saoirse Ronan

Tuy nhiên khi ấy Lily Collins chưa được nghĩ đến. Sau Saoirse Ronan, đến lượt Felicity Jones (ngôi sao của Thuyết Vạn Vật, Lửa Ngục,...) được nhắm cho vai Bạch Tuyết. Tuy nhiên Jones đã chủ động khước từ cơ hội này. Thế là sau cùng Lily Collins xuất hiện và được chọn hóa thân thành Bạch Tuyết. Trong một phỏng vấn, Collins chia sẻ rằng cô được chọn chỉ trong vòng 24 tiếng sau khi cô trò chuyện cùng đạo diễn của phim là Tarsem Singh.

Lily Collins suýt mất vai Bạch Tuyết đẹp nhất màn ảnh vào tay mỹ nhân này: Diễn xuất vượt xa nhưng bị loại vì nam chính? - Ảnh 5.

Felicity Jones là lựa chọn thứ 2 nhưng cô đã từ chối

Thế là khán giả đã được thưởng thức một trong những phiên bản Bạch Tuyết thú vị, vui nhộn nhưng cũng cá tính nhất màn ảnh trong nhiều năm qua. Nhiều người cũng đã bắt đầu "đổ" Lily Collins nhờ tạo hình xinh xắn, bắt mắt trong hình hài nàng Bạch Tuyết. Chính vì vậy, vẫn có không ít fan hi vọng rằng sau tất cả, Disney sẽ mang đến một tạo hình Bạch Tuyết mới thật sự phù hợp và ấn tượng, khác với những lùm xùm gần đây.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lily-collins-suyt-mat-vai-bach-tuyet-dep-nhat-man-anh-vao-tay-my-nhan-nay-dien-xuat-vuot-xa-nhung-bi-loai-vi-nam-chinh-20220529160855256.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm