Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 14:01 28/05/2022

Nữ diễn viên này được chú ý thông qua bộ phim Our Blues đang chiếu của Shin Min Ah và Kim Woo Bin.

Hiện tại màn ảnh Hàn đang có rất nhiều dự án phim thu hút sự chú ý của khán giả, trong đó có Our Blues (Blues Nơi Đảo Xanh) đánh dấu sự trở lại của nam thần Kim Woo Bin sau thời gian dài điều trị ung thư. Lát cắt về cuộc sống của các cư dân ven vùng biển Jeju đã khiến khán giả vô cùng yêu thích, tìm được "sự chữa lành" thông qua các nhân vật đặc sắc. Song, một nữ diễn viên đang thu hút sự chú ý đông đảo của khán giả hiện tại nhờ câu chuyện cuộc đời hết sức đặc biệt.

Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Ảnh 1.

Đó là Jung Eun Hye - nữ diễn viên mắc hội chứng down đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh Hàn Quốc. Tham gia dự án Our Blues, Jung Eun Hye vào vai Young Hee - chị gái song sinh thất lạc lâu năm của nhân vật Hae Nyeo Young Ok (Han Ji Min). Đích thân Young Hee đã bôn ba khắp nơi tìm lại em gái của mình, cuối cùng gặp cô ở Jeju. Hành trình của Young Hee thực chất không khác gì với cuộc sống đời thực của chính bản thân Jung Eun Hye.

Jung Eun Hye - nữ diễn viên mắc hội chứng down đầu tiên của màn ảnh Hàn

Theo trang Kbizoom, trước khi gây chú ý với khán giả trong Our Blues, Jung Eun Hye đã là một họa sĩ được 8 năm. Cô hoạt động dưới trướng Jamsil Creative Studio kể từ năm 2016, thường xuyên vẽ tranh chân dung tại chợ ven sông Munho, tỉnh Gyeonggi. Ước tính cho đến hiện tại, Jung Eun Hye đã vẽ qua trên dưới 4000 "gương mặt", được mệnh danh là họa sĩ "Your Face" (họa sĩ "vẽ chân dung của bạn").

Mẹ của Jung Eun Hye từng chia sẻ rằng sau khi ra trường, cô bắt đầu buồn bã và xuất hiện nhiều triệu chứng của bệnh ám ảnh cưỡng chế về thị giác. "Sau khi tốt nghiệp, những người trưởng thành không may mắc hội chứng sẽ không có nơi nào để đi", bà chia sẻ. Thế nhưng Jung Eun Hye đã tự tìm thấy cách "chữa lành" bản thân khi nảy sinh tình yêu với hội họa. Chính đam mê này đã giúp cô vượt qua những chuỗi ngày khó khăn, có cuộc sống lạc quan và vui tươi như hiện tại.

Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Ảnh 3.
Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Ảnh 4.

Cuộc đời và sự nghiệp của Jung Eun Hye đã từng được làm phim tài liệu với nhan đề Your Face. Phim đã giành giải tại LHP Môi trường Seoul vao năm 2021, và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 23/6 tới.

Cho đến lúc đó, Jung Eun Hye vẫn đang là nữ diễn viên được yêu mến không chỉ bởi khán giả mà còn bởi các đồng nghiệp trong Our Blues như Han Ji Min hay Kim Woo Bin. Tại hậu trường, Han Ji Min và Jung Eun Hye đặc biệt thân thiết, thường xuyên vui đùa bên nhau và tập dợt cho các cảnh quay.

Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Ảnh 5.
Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Ảnh 6.
Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Ảnh 7.
Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Ảnh 8.
Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Ảnh 9.
Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Ảnh 10.

Nguồn: Kbizoom

https://kenh14.vn/nu-dien-vien-dac-biet-nhat-man-anh-han-hien-tai-mac-hoi-chung-roi-loan-phat-trien-cuoc-doi-duoc-lam-phim-20220528103905908.chn

Bình luận

  • Đọc thêm