Những vai diễn tệ nhất của Amber Heard: Có phim mời cả Johnny Depp giúp sức vẫn không khá nổi

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 05/06/2022

Diễn xuất của Amber Heard cũng không phải điều gì đáng khen ngợi trên màn ảnh.

Sau khi thua chồng cũ Johnny Depp tại tòa sau nhiều tháng liền tranh đấu, Amber Heard đối mặt với hậu quả lớn về sự nghiệp, rất có thể sẽ không có được "tài nguyên" chất lượng nữa. Thế nhưng nếu nhìn lại trải nghiệm diễn xuất của Amber Heard trên màn ảnh, thực chất cô chưa từng có điểm sáng nào đáng tuyên dương cho đến khi trở thành công chúa Mera của Aquaman. Dưới đây là 5 vai diễn tệ nhất của Amber Heard.

Những vai diễn tệ nhất của Amber Heard: Có phim mời cả Johnny Depp giúp sức vẫn không khá nổi - Ảnh 1.

Side Fx (2004)

Amber Heard khởi đầu sự nghiệp của mình với bộ phim kinh dị "hạng B" mang tên Side Fx. Phim kể về một nhóm thiếu niên rơi vào bể khổ như mọi khi, với phần nhạc và ánh sáng và diễn xuất vô cùng tệ của dàn diễn viên. Đây chắc hẳn là vai diễn mà Amber Heard rất muốn quên đi trong đời. Đây cũng là phim có điểm IMDb thấp nhất của cô - 2.9/10.

Những vai diễn tệ nhất của Amber Heard: Có phim mời cả Johnny Depp giúp sức vẫn không khá nổi - Ảnh 2.

London Fields (2018)

London Fields có lẽ là bộ phim "ồn ào" nhất trong sự nghiệp của Amber Heard. Trong phim cô vào vai một "bóng hồng" có thể thay đổi bản thân chóng mặt, tinh vi để đạt được mục đích. Thế nhưng với diễn xuất có hạn và kịch bản tầm thường, Amber Heard hoàn toàn thất bại. Cũng từ bộ phim này, Heard vướng vào nghi án tình ái với Billy Bob Thornton, có sự tranh cãi ồn ào với đạo diễn. Dù có Johnny Depp hỗ trợ đóng một vai nhỏ đặc biệt nhưng London Fields vẫn trở thành phim có doanh thu mở màn thấp nhất lịch sử Bắc Mỹ.

Những vai diễn tệ nhất của Amber Heard: Có phim mời cả Johnny Depp giúp sức vẫn không khá nổi - Ảnh 3.
Những vai diễn tệ nhất của Amber Heard: Có phim mời cả Johnny Depp giúp sức vẫn không khá nổi - Ảnh 4.

Drive Angry (2011)

Sự kết hợp của Amber Heard và Nicolas Cage chính là "nhân đôi cơn ác mộng" ở Drive Angry. Phim kể về nam chính trở về từ cõi chết để cứu cháu gái, sau đó kết nạp bạn đồng hành là cô bồi bàn xinh đẹp Piper Lee (Amber Heard). Đáng tiếc, Nicolas Cage không thể tạo nên một Ma Tốc Độ thứ 2, đồng thời không hề có "phản ứng hóa học" nào với bạn diễn xinh đẹp. Thậm chí nhiều khán giả nhận xét rằng phần nhạc ở 20 phút đầu phim có thể ru ngủ bất kì ai.

Những vai diễn tệ nhất của Amber Heard: Có phim mời cả Johnny Depp giúp sức vẫn không khá nổi - Ảnh 5.

The River Why (2010)

Đúng như tựa phim, không ít khán giả đã thắc mắc "Tại sao" sau khi xem xong phim này của Amber Heard. Trong phim, cô vào vai Eddy - cô nàng cá tính thích câu cá và là tình yêu của nam chính. Tuy nhiên câu chuyện tình này lại vô cùng nhạt nhẽo, thiếu điểm nhấn, thiếu thăng trầm và chắc chắn là trải nghiệm yêu đương chán chường nhất của Amber Heard trên màn ảnh.

Những vai diễn tệ nhất của Amber Heard: Có phim mời cả Johnny Depp giúp sức vẫn không khá nổi - Ảnh 7.

Diễn xuất của Amber Heard tại phiên xét xử (2022)

Tuy nhiên có lẽ chính những chiêu trò, diễn xuất tại tòa vừa qua mới là màn trình diễn đáng chê cười nhất của Amber Heard. Song song với những lời khai đầy lỗi logic của cô chính là loạt biểu cảm không thuyết phục, thậm chí còn bị Johnny Depp chê cười. Sau tất cả, chính Amber Heard đã tự khiến mình trở thành người thua cuộc trong cuộc chiến cùng chồng cũ.

Những vai diễn tệ nhất của Amber Heard: Có phim mời cả Johnny Depp giúp sức vẫn không khá nổi - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nhung-vai-dien-te-nhat-cua-amber-heard-co-phim-moi-ca-johnny-depp-giup-suc-van-khong-kha-noi-20220605111047463.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm