Sooyoung nói về sự trở lại của SNSD tiện thể "bóc phốt" chị em, Yuri và Sunny là nạn nhân bị "đào lại" các sân khấu dở khóc dở cười

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 02/02/2020

Quả nhiên là "thánh bóc phốt" của SNSD, chưa bao giờ Sooyoung làm fan thất vọng ở khoản này.

Trong tập phát sóng của chương trình "Knowing Brothers" phát sóng ngày 1/2 vừa qua, Sooyoung của SNSD chính là khách mời đặc biệt tham dự. Trong tập này, Sooyoung đã chia sẻ khá nhiều khoảnh khắc về những "rủi ro" của SNSD trên sân khấu khiến các nghệ sĩ có mặt không khỏi bất ngờ. Cô cho biết khi đóng phim nếu sai sót có thể làm lại nhưng khi đứng trên sân khấu thì không làm cách nào có thể sửa sai được. Sooyoung lấy trường hợp một lần Yuri đã quên lời khi hát trên sân khấu còn Sunny thì tóc tai bỗng chốc "dựng đứng".

Sooyoung nói về sự trở lại của SNSD tiện thể bóc phốt chị em, Yuri và Sunny là nạn nhân bị đào lại các sân khấu dở khóc dở cười - Ảnh 1.

Sooyoung trong chương trình "Knowing Brothers" phát sóng ngày 1/2.

Sooyoung nói về sự trở lại của SNSD tiện thể bóc phốt chị em, Yuri và Sunny là nạn nhân bị đào lại các sân khấu dở khóc dở cười - Ảnh 2.

Cô nàng kể trường hợp Yuri hát sai lời trên sân khấu...

Sân khấu Yuri quên lời đã đi vào huyền thoại trong ký ức của fan SNSD.

Và diễn tả lại khoảnh khắc Sunny bị "hút điện" dẫn đến tóc bị dựng đứng.

Sunny bị tích điện tóc trên sân khấu The Boys tại Coway Concert.

Sau đó, khi được hỏi liệu Sooyoung có nghĩ nhóm SNSD sẽ tái hợp không. Ngay lập tức, cô không ngại ngần mà cho biết: "Có chứ, ngay bây giờ cũng đã có suy nghĩ đấy rồi. Nếu hoàn cảnh và điều kiện cho phép thì nhất định khi ấy cả nhóm sẽ quay lại Knowing Brothers. Nhưng mà các anh phải duy trì chương trình đến lúc đấy đấy nhé".

Sooyoung nói về sự trở lại của SNSD tiện thể bóc phốt chị em, Yuri và Sunny là nạn nhân bị đào lại các sân khấu dở khóc dở cười - Ảnh 6.

Sooyoung cho rằng SNSD sẽ có khả năng tái hợp trong thời gian tới.

Sooyoung nói về sự trở lại của SNSD tiện thể bóc phốt chị em, Yuri và Sunny là nạn nhân bị đào lại các sân khấu dở khóc dở cười - Ảnh 7.

SNSD chứng minh tình cảm bền chặt sau thời gian dài hoạt động cùng nhau.

Tuy nhiên, khi diễn viên Lee Soo Geun hỏi các thành viên SNSD có gửi xe cafe hỗ trợ đoàn phim truyền hình "Tell Me What You Saw" mà Sooyoung đang tham gia hay không. Sooyoung đã nhanh chóng trả lời: "Họ chưa gửi bất kỳ cái gì cả" khiến các nghệ sĩ có mặt không khỏi nhịn cười.

Gương mặt "bóc phốt" các chị em của Sooyoung.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm