Sony ra mắt PS5 với thiết kế thời thượng vượt mong đợi, từ PS Man đến rapper Andree và cả cộng đồng game đều "đứng ngồi không yên"!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 13:44 12/06/2020

Chiếc máy PS5 cuối cùng đã được Sony trình làng cùng hàng loạt tựa game độc quyền đình đám, con dân console lại rủ nhau hiến máu.

Sau bao lần chờ đợi mòn mỏi với hàng loạt thông tin nhá hàng, cuối cùng Sony cũng đã chính thức đem thiết kế của PS5 đến với người hâm mộ.

Sony chính thức ra mắt PS5, thiết kế thời thượng vượt mong đợi khiến cả PS Man lẫn rapper Andreee đứng ngồi không yên! - Ảnh 1.

Thiết kế cực kỳ thời thượng.

Khác hẳn với PS4, Sony mang đến cho PS5 một vẻ ngoài rất thời thượng. Máy có tông màu đen trắng nổi bật với viền xanh neon. Theo các hình ảnh được Sony công bố, có thể thấy các khe tản nhiệt, thoát khí của PlayStation 5 được bố trí ở phía trên của máy, trong khi phần nút bấm, cổng USB-A và USB-C được bố trí ở mặt trước.

Bên cạnh những thông tin về PS5, hàng loạt những tựa game bom tấn cũng chào sân trên hệ console mới này. Những cái tên tiêu biểu có thể kể đến như GTA V, Spider-Man: Miles Morales, Project Athia,... và đặc biệt là sự trở lại của huyền thoại Demon’s Souls.

Với hàng loạt tính năng vượt trội cùng thiết kế thời thượng, PS5 đã hớp hồn game thủ console ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các fanpage cũng thi nhau mọc lên để thu hút, xây dựng cộng đồng.

Sony chính thức ra mắt PS5, thiết kế thời thượng vượt mong đợi khiến cả PS Man lẫn rapper Andreee đứng ngồi không yên! - Ảnh 2.

Thanh lý gấp PS4 để lên đời PS5.

Sony chính thức ra mắt PS5, thiết kế thời thượng vượt mong đợi khiến cả PS Man lẫn rapper Andreee đứng ngồi không yên! - Ảnh 3.

Một số người khác lại đùa là trông PS5 giống máy pha cà phê.

Sony chính thức ra mắt PS5, thiết kế thời thượng vượt mong đợi khiến cả PS Man lẫn rapper Andreee đứng ngồi không yên! - Ảnh 4.

Các thông tin nhanh chóng lan truyền khắp các group cộng đồng công nghệ.

Sony chính thức ra mắt PS5, thiết kế thời thượng vượt mong đợi khiến cả PS Man lẫn rapper Andreee đứng ngồi không yên! - Ảnh 5.

Nhiều người ước mơ chỉ là mơ ước.

Sony chính thức ra mắt PS5, thiết kế thời thượng vượt mong đợi khiến cả PS Man lẫn rapper Andreee đứng ngồi không yên! - Ảnh 6.
Sony chính thức ra mắt PS5, thiết kế thời thượng vượt mong đợi khiến cả PS Man lẫn rapper Andreee đứng ngồi không yên! - Ảnh 7.

Hiện tại vẫn chưa có giá bán cụ thể cho 2 phiên bản PS5. Tuy nhiên theo dự đoán phiên bản digital sẽ có giá mềm hơn chút đỉnh để game thủ có thể dễ dàng sở hữu.

Sony chính thức ra mắt PS5, thiết kế thời thượng vượt mong đợi khiến cả PS Man lẫn rapper Andreee đứng ngồi không yên! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm