Háo hức chờ đợi PS5, cộng đồng game thủ "té ghế" khi bị Sony “bẻ cua” cực gắt ngay trong ngày ra mắt!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 20/03/2020

Mặc dù chưa đến Cá tháng tư nhưng Sony quyết định “chơi lớn” khi lừa cả cộng đồng game thủ một mẻ không thể nào thốn hơn với mồi câu PS5.

Mặc dù hàng loạt những sự kiện game thường niên như GDC, EVE fanfest... đều bị hủy hoặc tạm hoãn do dịch bệnh Covid-19 nhưng Sony vẫn quyết định không lùi ngày ra mắt PS5. Điều này đã tạo cho cộng đồng game thủ console niềm sung sướng tột độ. Ai ai cũng háo hức sẽ được chiêm ngưỡng chiếc máy chơi game thời đại mới vào ngày 18/3 như Sony đã thông báo.

Háo hức chờ đợi PS5, cộng đồng game thủ té ngửa khi bị Sony “cua gắt” cực thốn ngay trong ngày ra mắt - Ảnh 1.

Sự kiện với logo PS5 chỉ là một "cú lừa" cực mạnh của Sony.

Tuy nhiên, tất cả fan của Playstation đã được Sony cho ăn cú lừa cực thốn. Tại sự kiện, thay vì công bố thành viên mới của gia đình Playstation, Sony tuyên bố hoãn ngày ra mắt PS5 và đem đến khán giả một buổi thuyết trình mang tên "The Road to PS5", cung cấp những thông tin về PS5 mà... ai cũng đã biết rồi.

Háo hức chờ đợi PS5, cộng đồng game thủ té ngửa khi bị Sony “cua gắt” cực thốn ngay trong ngày ra mắt - Ảnh 2.

"Lễ ra mắt" PS5 với nhiều kiến thức như môn khoa học máy tính ở các trường CNTT.

Nhiều người hâm mộ vẫn cố xem với hy vọng được ngó qua thiết kế của PS5. Nhưng không, Sony từ chối cung cấp thêm bất cứ thứ gì trừ những bài thuyết trình dài dòng, luyên thuyên về SSD và âm thanh.

Háo hức chờ đợi PS5, cộng đồng game thủ té ngửa khi bị Sony “cua gắt” cực thốn ngay trong ngày ra mắt - Ảnh 3.

Fan há hốc mồm do bị lừa.

Nhiều game thủ há hốc mồm khi Sony lừa mình một cú đau điếng sau hơn 50 phút ngồi nghe thuyết trình mà chẳng biết được thêm thông tin nào về PS5 như hình dáng, tay cầm Dualshock mới. Một số còn đùa rằng chẳng có PS5 nào cả, Sony chỉ loan tin đồn để khích tướng Microsoft tung ra bản Xbox mới mà thôi, thật ra họ đang nhắm tới sản xuất SSD và phát triển loa cơ.

Sau thành công vượt trội của PS4 đưa Sony lên vị trí ông hoàng console, nhiều người đã hy vọng rằng PS5 ra đời sẽ kế thừa được những tinh hoa của đàn anh, đem đến những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Do đó nhiều fan đã rất háo hức chờ đợi sự kiện này. Đáng buồn thay Sony lại "cua gắt" để lại ngày ra mắt của PS5 vẫn còn là ẩn số.

Háo hức chờ đợi PS5, cộng đồng game thủ té ngửa khi bị Sony “cua gắt” cực thốn ngay trong ngày ra mắt - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm