Nữ MC xinh đẹp của làng game Liên Minh Huyền Thoại được đế chế SM Entertainment ký hợp đồng, sánh vai cùng Kim Ha Neul, Song So Hee...

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:14 19/03/2020

Nữ MC xinh đẹp từng dẫn dắt giải đấu LMHT Hàn Quốc chính thức kí hợp đồng với SM Entertainment.

Hôm 17/3, S.M. Culture & Contents đưa ra thông báo "Kim Min Ah đã trở thành thành viên mới nhất của đại gia đình SM C&C. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cô ấy hết mức có thể để Kim Min Ah - sắc đẹp không đối thủ, trở nên tỏa sáng, thể hiện tài năng của mình trong các lĩnh vực."

Nữ MC xinh đẹp của làng game Liên Minh Huyền Thoại được đế chế SM Entertainment ký hợp đồng, sánh vai cùng Kim Ha Neul, Song So Hee... - Ảnh 1.

Kim Min Ah là nữ MC đa tài với vẻ đẹp thu hút mọi sự chú ý.

Vào năm 2016, Kim Min Ah lần đầu tiên ra mắt với vai trò người dẫn chương trình dự báo thời tiết của đài JBTC Hàn Quốc. Theo đó, cô trau dồi kinh nghiệm trong nghề MC ở các sự kiện thể thao chính thống và thể thao điện tử, cụ thể là giải đấu LCK.

Nữ MC xinh đẹp của làng game Liên Minh Huyền Thoại được đế chế SM Entertainment ký hợp đồng, sánh vai cùng Kim Ha Neul, Song So Hee... - Ảnh 2.

Kim Min Ah trong chương trình Workman.

Gần đây, cô được chú ý với vai trò là đồng nghiệp cùng với Jang Sung Kyu dẫn chương trình web series "Workman". Mặc dù luôn xuất hiện với vẻ ngoài điềm tĩnh và chuyên nghiệp, nhưng Kim Min Ah lại được biết đến vì giọng điệu sắc sảo và lối sống thực tế.

Cô còn tham gia chương trình về LMHT với idol Kim HeeChul nhóm Super Juinor.

Nữ MC xinh đẹp của làng game Liên Minh Huyền Thoại được đế chế SM Entertainment ký hợp đồng, sánh vai cùng Kim Ha Neul, Song So Hee... - Ảnh 3.

Trụ sở của SM Entertainment.

SM C&C là công ty con của S.M. Entertainment, hoạt động trong lĩnh vực giải trí, du lịch và sản xuất phim và chương trình truyền hình. Đây cũng chính là ngôi nhà của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Kim Ha Neul, Song So Hee, Kang Ho Dong, Kang Ye Won, Shin Dong Yup, Lee Soo Geun, Jun Hyun Moo.

Nữ MC xinh đẹp của làng game Liên Minh Huyền Thoại được đế chế SM Entertainment ký hợp đồng, sánh vai cùng Kim Ha Neul, Song So Hee... - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài xế container nấu ăn bên lề đường, chờ giấy thông hành để vào Hà Nội: "Tôi bị kẹt ở đây 5 ngày rồi chưa chuyển hàng được"

    Để được vào Hà Nội, tài xế đến từ Gia Lai đã mất 5 ngày khi di chuyển từ cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn). Số ngày đợi vẫn đang tiếp diễn với tài xế này khi anh vẫn chưa có giấy phép đăng ký "luồng xanh".
  • Đọc thêm