Sơn Tùng dạo này hết làm Chủ tịch rồi: Diện quần tuột, “gồng mình” khoe cơ bắp táo bạo hẳn ra

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Mới 22:30 12/09/2023

Hình ảnh Sơn Tùng dạo gần đây khiến dân tình thích thú.

Một tháng đổ lại đây, Sơn Tùng M-TP thường xuyên trở thành chủ đề hot khi xuất hiện trên các sân khấu biểu diễn. Anh chàng bỗng dưng lăng xê mốt quần tuột kiểu Justin Bieber khiến dân tình “người khen, kẻ chê” nhưng đều công nhận là nhìn rất thú vị. Trong đêm diễn mới nhất, Sơn Tùng còn cởi áo khoác, khoe cơ bắp khác hẳn vóc dáng thanh mảnh trước đây.

Sơn Tùng dạo này hết làm Chủ tịch rồi: Diện quần tuột, “gồng mình” khoe cơ bắp táo bạo hẳn ra - Ảnh 1.

Sơn Tùng gần đây chuộng mốt quần tuột

Sơn Tùng dạo này hết làm Chủ tịch rồi: Diện quần tuột, “gồng mình” khoe cơ bắp táo bạo hẳn ra - Ảnh 2.

Visual vẫn điển trai dù trang phục có người khen, kẻ chê

Sơn Tùng dạo này hết làm Chủ tịch rồi: Diện quần tuột, “gồng mình” khoe cơ bắp táo bạo hẳn ra - Ảnh 3.

Sơn Tùng "gồng" cơ khoe múi khiến dân tình phấn khích

Trên sân khấu, Sơn Tùng luôn có cách giao lưu tăng thêm phần thú vị, kịch tính. Như mới đây, anh chàng chơi lớn cởi bỏ áo ngoài, chỉ độc mỗi chiếc ba lỗ và còn gồng mình khoe cơ bắp. Giọng ca gốc Thái Bình hài hước hỏi fan: “Gồng tí được không ạ, gồng cả hai được không? Cho tôi thêm ít động lực tôi về hít đất tiếp này, ai muốn lên đây hít đất không?” làm ai nấy như được bù thêm năng lượng để quẩy hết nấc.

Sơn Tùng viral MXH với khoảnh khắc khoe cơ, rủ fan hít đất

Nhìn Sơn Tùng “flex” thành quả hít đất, các fan đùa rằng “Cứ như có ông bạn vừa đi tập gym được 2 ngày”. Khoảnh khắc này được người hâm mộ truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt và có lượng tương tác cực cao trên MXH. Một lần nữa, Sơn Tùng lại viral nhờ tính cách hài hước, đối đáp duyên dáng của mình trên sân khấu.

Sơn Tùng dạo này hết làm Chủ tịch rồi: Diện quần tuột, “gồng mình” khoe cơ bắp táo bạo hẳn ra - Ảnh 5.

Sơn Tùng và phong cách tổng tài lịch lãm

Còn nhớ có khoảng thời gian, Sơn Tùng liên tục đóng bộ theo phong cách Chủ tịch lịch lãm. Những tưởng Sơn Tùng của tuổi 30 sẽ theo đuổi hình ảnh trưởng thành thì hiện tại nam ca sĩ lại đang “biến hoá” trong những bộ cánh táo bạo, đậm chất Gen Z. Không thể phủ nhận, năng lượng trẻ trung của Sơn Tùng cực kì phù hợp để khuấy đảo những sân khấu sôi động.