MV có Messi của Jack tràn ngập bình luận cảm ơn… Sơn Tùng M-TP

An Nhi, Theo Phụ Nữ Việt Nam 09:24 07/09/2023

Cộng đồng mạng bất ngờ dành lời cảm ơn đến Sơn Tùng M-TP dưới MV có sự xuất hiện Messi của Jack.

Lùm xùm Jack sử dụng hình ảnh của Messi trong MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra hiện vẫn đang trở thành tâm điểm gây xôn xao trên mạng xã hội. Sau gần 1 tuần lên sóng, hiện sản phẩm này đang thu hút hơn 5 triệu lượt xem nhưng bên dưới xuất hiện rất nhiều bình luận tranh cãi dành cho Jack. Đáng chú ý, một bộ phận khán giả còn tràn vào MV của Jack để gửi lời cảm ơn dành cho… Sơn Tùng M-TP.

MV có Messi của Jack tràn ngập bình luận cảm ơn… Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

MV của Jack gây tranh cãi khi xuất hiện hình ảnh của siêu cầu thủ huyền thoại thế giới Lionel Messi

Cụ thể bên dưới phần bình luận MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra của Jack, đã có rất nhiều bình luận để lại nhằm mục đích gửi lời cảm ơn tới Sơn Tùng M-TP vì đã đưa âm nhạc Việt ra thế giới. Nguồn cơn của hành động này được cho đến từ việc Jack đang gây tranh cãi vì việc đưa khoảnh khắc mà anh xuất hiện cùng danh thủ huyền thoại thế giới Lionel Messi vào MV và vướng nghi vấn sử dụng trái phép hình ảnh này.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến bình luận cũng khẳng định MV lần này của Jack không có gì gây ấn tượng ngoài 3 giây xuất hiện của Messi. Từ âm nhạc cho tới hình ảnh thực hiện MV dù được cho là đầu tư khá lớn nhưng những gì đọng lại trong tâm trí khán giả chỉ là hình ảnh của một siêu sao nổi tiếng.

MV có Messi của Jack tràn ngập bình luận cảm ơn… Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Bên dưới MV của Jack xuất hiện nhiều bình luận gửi lời cảm ơn đến… Sơn Tùng M-TP

MV có Messi của Jack tràn ngập bình luận cảm ơn… Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP và Jack dù đi theo hai con đường âm nhạc khác nhau nhưng từ lâu đã thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh. Bởi người năm lần bảy lượt san bằng kỷ lục của Sơn Tùng không ai khác cũng chính là Jack. Tuy nhiên các sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP về mặt chuyên môn thường được đánh giá cao hơn và cũng từng làm “khuynh đảo" thành tích nhạc số trên thị trường quốc tế.

Trong đó, không thể không nhắc đến “siêu phẩm" Hãy Trao Cho Anh - bản hit từng được Sơn Tùng M-TP kết hợp cùng huyền thoại rapper quốc tế Snoop Dogg. Ca khúc đã trở thành một đỉnh cao mới trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP khi vượt đã vượt xa tầm thành công trong nước, vươn ra khu vực và chạm ngưỡng quốc tế.

Thậm chí, Hãy Trao Cho Anh còn từng được đích thân Billboard - tạp chí Âm nhạc lớn nhất thế giới sản xuất bản tin riêng về sản phẩm kết hợp giữa Sơn Tùng và Snoop Dogg. Vì vậy khi nhắc đến nghệ sĩ Việt đưa nền âm nhạc Việt Nam ra ngoài thế giới, khán giả thường lập tức nghĩ ngay tới Sơn Tùng M-TP với những thành công mà anh đạt được trong sự nghiệp.

MV có Messi của Jack tràn ngập bình luận cảm ơn… Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.

Hãy Trao Cho Anh - sản phẩm được Sơn Tùng M-TP kết hợp cùng Snoop Dogg đã góp phần đưa nhạc Việt vươn tầm thế giới

Trước đó, Jack đã lên tiếng trên trang cá nhân và khẳng định anh đã bỏ một kinh phí lớn để gặp gỡ Messi và không có chuyện "đi ké" như mạng xã hội đang lan truyền. Về việc sử dụng hình ảnh Messi trong MV, Jack cho biết đã xin phép và được đồng ý. Ngoài ra Jack cũng khẳng định những tin đồn liên quan con số 60 tỷ đều không xuất phát từ phía nam ca sĩ. Về phía doanh nhân đi cùng Jack, phía đại diện cho biết cả hai bên sẽ cùng nói chuyện để làm rõ những hiểu lầm và sẽ mở họp báo trong trường hợp cần thiết.

MV có Messi của Jack tràn ngập bình luận cảm ơn… Sơn Tùng M-TP - Ảnh 5.

Tối 5/9, Jack đã lên tiếng khẳng định bỏ kinh phí lớn để gặp Messi và không có chuyện "đi ké" như mạng xã hội đồn thổi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày