"Người quen" của Sơn Tùng M-TP tham gia ekip "hậu cần" cho concert thành viên GOT7

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Việt Nam 20:23 25/05/2023

Anh chàng này gây bất ngờ khi tham gia trong ekip sân khấu của Mark Tuan (GOT7).

Nhắc đến một trong những giám đốc sáng tạo (GĐST) trẻ có sức ảnh hưởng hiện tại, không ít fan nhạc sẽ nghĩ ngay đến Ben Phạm. Anh chàng đa tài được biết đến rộng rãi khi đứng sau loạt MV đình đám Vpop, từng làm độc quyền cho M-TP Entertainment. Trong sản phẩm mới nhất Making My Way, Ben Phạm vẫn là người đứng đằng sau phần hình ảnh. Mới đây, Ben Phạm khiến fan Kpop "rần rần" khi khoe hành trình tham gia trong ekip sân khấu cho Mark Tuan (GOT7) tại Thái Lan.

Người quen của Sơn Tùng M-TP tham gia ekip hậu cần cho concert thành viên GOT7 - Ảnh 1.

Mark Tuan - thành viên GOT7 đang thực hiện tour cá nhân

Ben Phạm tham gia ekip concert của thành viên GOT7 tại Thái

Ben Phạm chia sẻ khoảnh khắc hiếm thấy của Mark Tuan

Trên kênh TikTok của mình, Ben Phạm thường chia sẻ khoảnh khắc vui nhộn khi đồng hành dự án cùng các nghệ sĩ nổi tiếng. Trong đó, video hành trình tham gia ekip concert The Orther Side Asia Tour của Mark Tuan tại Thái thu hút nhiều sự chú ý của fan Kpop nói chung và fan GOT7 nói riêng. Ben Phạm hé lộ những hình ảnh hiếm thấy đằng sau hậu trường của Mark Tuan, sân khấu hoành tráng, những trải nghiệm đáng nhớ khiến dân tình không khỏi ghen tị.

Những trải nghiệm đáng nhớ khiến fan không khỏi ghen tị

Làm dân tình tiếc nuối khi rời M-TP sau loạt sản phẩm chất lượng như Chúng Ta Của Hiện Tại, Có Chắc Yêu Là Đây, Muộn Rồi Mà Sao Còn,... Ben Phạm và Sơn Tùng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Có thể thấy, sau khi rời vị trí độc quyền tại M-TP, Ben Phạm có sự nghiệp sáng tạo đa dạng hơn khi liên tục cộng tác cùng các nghệ sĩ trong nước như Chi Pu, Phương Mỹ Chi,... và cả ngôi sao châu Á Mark Tuan.

Người quen của Sơn Tùng M-TP tham gia ekip hậu cần cho concert thành viên GOT7 - Ảnh 5.

Sau khi rời vị trí độc quyền tại M-TP, Ben Phạm có sự nghiệp sáng tạo đa dạng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm