Sốc với kỹ xảo "3 xu" ở phim của chồng tồi mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời: "Thả thính" mà tưởng sét đánh, cũ như Trái Đất luôn rồi!

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 29/12/2021

Dự án phim dân quốc của Trương Vũ Kiếm khiến nhiều người thất vọng vì kỹ xảo "phèn chua".

Sau khi Nhất Kiến Khuynh Tâm kết thúc, một bộ phim với chủ đề dân quốc khác mang tên Nhiệt Huyết Thần Thám tiếp nối được phát sóng, phim có sự tham gia của Trương Vũ KiếmLương Khiết. Tuy nhiên trái với sự thành công của Nhất Kiến Khuynh Tâm, Nhiệt Huyết Thần Thám không những không gây được tiếng vang dù đã lên sóng được 10 tập mà còn khiến người xem phải lắc đầu ngán ngẩm bởi kỹ xảo "3 xu".

Trong Nhiệt Huyết Thần Thám, nhân vật của Trương Vũ Kiếm và Lương Khiết đã phải lòng nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bởi vậy nên khi cả hai lướt qua nhau, hai cặp mắt đã "tóe lửa tình" theo đúng nghĩa đen.

Phim năm 2021 mà còn tưởng mấy chục năm về trước lận á...

Cư dân mạng đã phải khóc thét sau khi xem cảnh quay này. Không một ai có thể tin được ở thời buổi này vẫn còn có bộ phim sử dụng loại kỹ xảo "phèn" như vậy, tình cảm của nhân vật chưa thấy đâu nhưng sự thất vọng của khán giả thì đã tràn trề.

Sốc với kỹ xảo 3 xu ở phim của chồng tồi mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời: Thả thính mà tưởng sét đánh, cũ như Trái Đất luôn rồi! - Ảnh 3.
Sốc với kỹ xảo 3 xu ở phim của chồng tồi mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời: Thả thính mà tưởng sét đánh, cũ như Trái Đất luôn rồi! - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng muốn khóc thét với kỹ xảo của bộ phim này (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Nhìn hai cục hồng tưởng như 2 diễn viên bị đau mắt đỏ vậy.

- Năm bao nhiêu rồi mà vẫn còn dùng mấy kỹ xảo thật trân như này vậy...

- Hiệu ứng này kiểu như nghiệp dư làm vào khoảng hơn chục năm trước.

- Diễn không ra ánh mắt "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" nên phải dùng kỹ xảo hỗ trợ à?

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14