Thánh lầy Trương Vũ Kiếm hăm hở đóng phim trinh thám, netizen hoài nghi: "Anh nhà nghiêm túc nổi không ta?"

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 20:25 22/07/2020

"Chúa tể của ảnh chế" - Trương Vũ Kiếm chuẩn bị đi đóng phim trinh thám căng thẳng là thế, người hâm mộ thì chuẩn bị... chụp màn hình, chế ảnh thần tượng vì biết rằng anh chàng làm gì cũng sẽ nhuốm mùi mặn chát.

Đoàn phim Pháp Y Tần Minh với sự tham gia của Trương Vũ Kiếm, Châu Vũ Đồng, Viên Hạo đóng chính vừa có buổi lễ khai máy cuối tháng 07 vừa qua. Điều bất ngờ nhất lại là phản ứng của khán giả.

Thánh lầy Trương Vũ Kiếm hăm hở đóng phim trinh thám, netizen hoài nghi: Anh nhà nghiêm túc nổi không ta? - Ảnh 1.

Buổi khai máy của Pháp Y Tần Minh phần 5.

Thánh lầy Trương Vũ Kiếm hăm hở đóng phim trinh thám, netizen hoài nghi: Anh nhà nghiêm túc nổi không ta? - Ảnh 2.

Trương Vũ Kiếm

Thánh lầy Trương Vũ Kiếm hăm hở đóng phim trinh thám, netizen hoài nghi: Anh nhà nghiêm túc nổi không ta? - Ảnh 3.

Châu Vũ Đồng

Vốn là gương mặt "mặn chát" nổi lên từ phim Anh Chỉ Thích Em với những biểu cảm vô cùng hài hước, Trương Vũ Kiếm nhận được sự yêu mến của khán giả nhờ độ lầy lội vô biên trong phim lẫn ngoài đời. Chính vì vậy, nghe tin nam thần họ Trương tham gia dự án Pháp Y Tần Minh, khán giả biết tới anh đều chắc mẩm rằng sẽ có rất nhiều khoảnh khắc vui nhộn từ hậu trường đến trong phim.

Nhiều khán giả chỉ vừa thấy tin tức phim tổ chức lễ khai máy, đã nhanh chóng dự đoán được quá trình nhập vai nghiêm túc của Trương Vũ Kiếm hẳn sẽ... gian nan. Anh chàng vốn vô cùng lầy lội, hay làm mặt xấu chọc người hâm mộ giờ đây phải hóa thân thành một chuyên gia pháp y với cái đầu lạnh toát. Chưa cần biết nội dung phim, diễn xuất của Trương Vũ Kiếm ra sao, khán giả đã chuẩn bị sẵn... rổ để hứng meme từ anh chàng diễn viên họ Trương đáng yêu.

Thánh lầy Trương Vũ Kiếm hăm hở đóng phim trinh thám, netizen hoài nghi: Anh nhà nghiêm túc nổi không ta? - Ảnh 4.
Thánh lầy Trương Vũ Kiếm hăm hở đóng phim trinh thám, netizen hoài nghi: Anh nhà nghiêm túc nổi không ta? - Ảnh 5.
Thánh lầy Trương Vũ Kiếm hăm hở đóng phim trinh thám, netizen hoài nghi: Anh nhà nghiêm túc nổi không ta? - Ảnh 6.

Khán giả dự đoán quá trình nhập vai của Trương Vũ Kiếm sẽ tràn đầy meme từ hôm khai máy đến ngày phim kết thúc.

Thánh lầy Trương Vũ Kiếm hăm hở đóng phim trinh thám, netizen hoài nghi: Anh nhà nghiêm túc nổi không ta? - Ảnh 7.

Xác chết cũng phải bật dậy cười với chuyên gia pháp y Tần Minh - Vũ Kiếm.

Thánh lầy Trương Vũ Kiếm hăm hở đóng phim trinh thám, netizen hoài nghi: Anh nhà nghiêm túc nổi không ta? - Ảnh 8.

Ngay cả clip hậu trường cũng được hóng vì sẽ rất mặn cho mà xem

Trương Vũ Kiếm vốn là chàng diễn viên đẹp trai, nhưng lại nổi tiếng là "đi tới đâu để lại muối tới đó" vì anh chàng quá là... lầy. Không chỉ trong Anh Chỉ Thích Em, tác phẩm gần đây mà trong phần lớn dự án anh chàng tham gia, cứ phim nào lên sóng là Trương Vũ Kiếm lại bị khán giả "chộp" được một mớ ảnh chế mới. Tất cả là nhờ gương mặt đẹp trai nhưng lại chịu khó diễn biểu cảm hài hước của nam thần.

Nam thần đi tới đâu bị người hâm mộ chế ảnh tới đó

Ngoài đời cũng là biển muối vô tận

Có điều, pháp y Tần Minh sẽ là một nhân vật đòi hỏi sự nghiêm túc và tư duy khá nặng. Câu hỏi lớn được đặt ra là Trương Vũ Kiếm sẽ kiềm chế "độ mặn" của mình được không? Hay anh chàng sẽ ra tay chế luôn Tần Minh thành mẫu hình nhân vật lạnh lùng kiểu quái dị nào khác?

Pháp Y Tần Minh là thương hiệu phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên khá ăn khách. Phim đã được sản xuất 4 phần, Trương Vũ Kiếm và các bạn diễn của mình sẽ tham gia phần thứ 5. Vai trò của Trương Vũ Kiếm sẽ là thể hiện một Tần Minh chuyển mình. Thiên tài pháp y sẽ phải vượt qua ám ảnh thời thơ ấu và trở thành một chuyên gia khám nghiệm tử thi lừng lẫy.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm