La Vân Hi - Ngô Thiến "tình bể bình" ở phim mới chả thua gì Bên Nhau Trọn Đời, fan tính ship thì chợt nhớ chị đẹp "chống lầy" rồi!

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 07/07/2021

Những khoảnh khắc tình cảm của La Vân Hi và Ngô Thiến trên phim trường Truy Quang Giả khiến fan thích thú.

Sau lễ khai máy vào ngày 5/7 vừa qua, đoàn làm phim Truy Quang Giả đã lập tức bước vào quá trình quay phim ngay vào ngày 6/7. Rất nhanh chóng, fan hâm mộ đã quay lại được những khoảnh khắc trên phim trường của cặp đôi chính - La Vân HiNgô Thiến, sau đó đăng tải lên mạng xã hội.

Fan hâm mộ chụp được khoảnh khắc Ngô Thiến và La Vân Hi ngồi nghỉ cùng nhau trên phim trường

Có vẻ như lúc này cặp đôi đang ngồi bàn bạc kịch bản với nhau, cả La Vân Hi lẫn Ngô Thiến đều rất thoải mái với đối phương, cười nói một cách tự nhiên khiến cho bầu không khí xung quanh trở nên vô cùng vui vẻ. Cặp đôi đã từng làm việc với nhau qua 2 dự án trước đó là Bên Nhau Trọn ĐờiThượng Cổ Tình Ca, vậy nên không quá khó hiểu khi họ thân thiết với nhau như thế này.

La Vân Hi nói gì mà Ngô Thiến cười dữ vậy?

Tình bạn của Ngô Thiến và La Vân Hi có vẻ rất tốt

Sau khi những khoảnh khắc này được đăng tải lên mạng xã hội, không ai có thể phủ nhận rằng La Vân Hi và Ngô Thiến trông rất đẹp đôi. 7 năm đã trôi qua kể từ khi cả hai bắt cặp trong Bên Nhau Trọn Đời, Ngô Thiến vẫn giữ được sự trẻ trung, thanh khiết như ngày nào, La Vân Hi thì có phần gầy gò hơn so với khi trước nhưng vẫn luôn dành cho bạn diễn thái độ lịch thiệp của một quý ông. Mặc dù mới chỉ là ảnh hậu trường thôi nhưng netizen đã nhận thấy được chemistry của cặp đôi này, dự là đến khi lên phim, phản ứng hóa học của cả hai sẽ còn bùng nổ hơn nữa.

La Vân Hi - Ngô Thiến tình bể bình ở phim mới chả thua gì Bên Nhau Trọn Đời, fan tính ship thì chợt nhớ chị đẹp chống lầy rồi! - Ảnh 4.
La Vân Hi - Ngô Thiến tình bể bình ở phim mới chả thua gì Bên Nhau Trọn Đời, fan tính ship thì chợt nhớ chị đẹp chống lầy rồi! - Ảnh 5.
La Vân Hi - Ngô Thiến tình bể bình ở phim mới chả thua gì Bên Nhau Trọn Đời, fan tính ship thì chợt nhớ chị đẹp chống lầy rồi! - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng khen ngợi chemistry của La Vân Hi và Ngô Thiến (Ảnh chụp màn hình)

Truy Quang Giả kể về câu chuyện của một nhóm tình nguyện viên từ các ngành khác nhau tham gia đội cứu hộ dân sự, trải qua nhiều thử thách, cuối cùng họ cũng trở thành những người cứu hộ thực thụ - ánh sáng của tuổi trẻ mà họ theo đuổi. Bộ phim sẽ do công ty Hoa Sách (đứng sau Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào HoaBên Nhau Trọn Đời) sản xuất, được chỉ đạo bởi đạo diễn Mao Vệ Ninh.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Ngô Thiến mà chưa có chồng là thuyền này tôi giương buồm ra khơi luôn đó.

- Xem cảnh này tự nhiên thấy rạo rực trong lòng. Chị Thiến mà chưa chồng là ship liền, ship lẹ không chần chờ gì nữa.

- Ngô Thiến nhìn ai cũng như mối tình đầu hết á, chị này ánh mắt đặc biệt dễ thương.

- Ôi "tiểu" Triệu Mặc Sênh và "tiểu" Hà Dĩ Thâm tái hợp rồi, vui quá đi thôi.

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm